ช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูล pt max card พร้อมดูร้านค้าภายในเครือ ptg

ส่องจุดเด่นบัตร pt max card เติมน้ำมันปั้ม pt ต้องเลือก pt max card

การใช้งานรถบนท้องถนนทุกครั้งเราต้องพึงคำนึงถึงค่าน้ำมันรถและคุณภาพของน้ำมันจากสถานีให้บริการที่เราเลือก แน่นอนว่าตัวเลือกหลักๆ ของทุกคนก็คงจะมี pt เป็นที่หนึ่งในใจอยู่เสมอหากใครที่เป็นผู้ใช้งานปั้มน้ำมัน pt อยู่บ่อยครั้งแน่นอนว่าคุณต้องทำความรู้จักกับบัตร pt max card หรือ pt max card เป็นบัตรสำหรับเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน pt บัตรสมาชิกเพื่อสะสมคะแนนสำหรับการเติมน้ำมันหรือซื้อสินค้าผ่านร้านค้าภายในเครือ PTG ทุกช่องทางแน่นอนว่าหากคุณมีบัตรสะสมแต้ม pt หรือ บัตร pt max card จุดเด่นคือได้แต้มง่ายมากๆ สะสมคะแนนกับทุกไลฟ์สไตล์ สะสมแต้มผ่านร้านค้าภายในเครือ PTG แลกของรางวัลได้อีกเพียบอีกทั้งยังโอนคะแนนไปบัตรอื่นได้ตามใจอีกด้วย แน่นอนว่าลูกค้าปั้มน้ำมัน pt ต้องมีอย่างแน่นอนเพราะการแลกแต้ม pt เป็นอะไรที่น่าสนใจกับของรางวัลที่มีให้คุณเลือกอีกเพียบ นอกจากนี้ pt max card ยังมีส่วนลดอีกมากมายผ่านการใช้จ่ายร้านค้าที่ร่วมรายการสะสมแต้ม pt เริ่มจากการเติมน้ำมันลิตรละ 1 แต้ม ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการทุก 20 บาทรับ 1 แต้ม หากอยากรู้ว่าแต้ม pt แลกอะไรได้บ้าง 2566 ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า!

แต้ม pt แลกอะไรได้บ้าง 2566 ช่องทางสมัคร pt max card ทำได้ที่ไหนบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบัตร pt max card หรือ pt max card ดูโดยรวมแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม อย่างไรก็ตามสำหรับบัตรเติมน้ำมันปั้มน้ำมัน pt หากคุณสนใจขั้นแรกคุณต้องทำการสมัครสมาชิกกันเสียก่อนซึ่งการสมัครสมาชิกสำหรับบัตรสมาชิก pt ก็สามารถสมัครได้ผ่านแอพ Max me Line pt station หรือ ปั้มน้ำมัน pt กับร้านค้าที่ร่วมรายการ pt max card เข้าสู่ระบบสามารถใช้งานได้ผ่านแอพอีกทั้งเช็คแต้ม pt max card ก็สามารถทำการเช็คได้ผ่านแอพ Max me อีกด้วยนะ การใช้งานถือว่าง่ายมากๆ ไม่ว่าคุณจะเติมน้ำมันหรือซื้อสินค้าผ่านร้านค้าภายในเครือ PTG ก็สามารถทำการสะสมแต้ม pt กันได้อย่างเต็มที่ ส่วนตัวแล้วชอบแวะไปซื้อกาแฟพันธุ์ไทยบ่อยครั้งขอบอกเลยว่าได้ทั้งอร่อยและได้ทั้งการสะสมแต้มเลยทีเดียว แต้ม pt แลกอะไรได้บ้าง 2566 ก็สามารถตรวจสอบสินค้าที่สามารถแลกได้ผ่านแอพหรือเว็บไซต์ออนไลน์ pt กันได้เลย pt max card ใบเดียวรู้เรื่อง!

มีปัญหาระหว่างใช้งานติดต่อสอบถาม pt max card ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่มีปัญหาในการใช้งานเจ้า pt max card หรือต้องการสอบถามรายละเอียดการใช้งานรวมไปถึง pt max card สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมก็สามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านทางเว็บไซต์ Max Card หรือติดต่อสอบถามผ่าน PT CALL CENTER ได้ที่ 1614 โทรศัพท์ 0-2168-3377 ได้เช่นกัน pt max card คุ้มค่ากับการเติมน้ำมันผ่านปั้มน้ำมัน pt สำรวจตัวเองหากรู้ตัวว่าชื่นชอบการเติมน้ำมันและการบริการทั้งหมดในเครือปั้มน้ำมัน pt ก็อย่าสมัคร pt max card ไว้ใช้งานกันด้วยนะ.

Scroll to Top