Banks: เงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อบัตรสำหรับผู้ที่มองหาเงินสดพร้อมใช้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
กู้ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อผ่านสินเชื่อวงเงินสูง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 2 ล้าน
จํานําเล่มรถเงินติดล้อไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

ส่องข้อมูลบริษัทเงินติดล้อให้บริการอะไรบ้างในปี 2566/2023 

เงินติดล้อเริ่มให้บริการมาจากครอบครัวแก้วบุญตาตั้งแต่ปี 2522 ซึ่งแน่นอนว่าในอดีตเคยเป็นบริษัทเดียวกันกับศรีสวัสดิ์หรือที่เราเรียกกันว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่จนแล้วจนรอดเข้ามาในปี 2558 ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้บริษัทเงินติดล้อต้องแยกตัวและออกมาให้บริการด้วยตัวเองเพียงคนเดียว บริษัทเงินติดล้อเกิดขึ้นมาในปี 2558 และเปิดตัวสินเชื่อรายย่อยอย่างนาโนไฟแนนซ์พร้อมทั้งการเริ่มขายประกันมะเร็งและในปี 2559 ก็ได้มีการเปิดตัวอะไรหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นโลโก้ใหม่รวมถึงการโฆษณาที่ทำให้ทุกคนต่างก็มีเสียงหัวเราะ ต่อมาในปี 2561 บริษัทเงินติดล้อก็ได้มีการปรับปรุงโลโก้อีกครั้งโดยนิยามความหมายที่สื่อถึงบริษัทเงินติดล้อจริงๆ เพราะหลายคนก็เข้าใจผิดว่ายังคงเป็นบริษัทเดียวกันอยู่ ในเวลาต่อมาก็ได้มีการเพิ่มเติมการให้บริการโดยการพ่วงบัตรติดล้อเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางหรืออีกหนึ่งตัวเลือกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และได้เปลี่ยนสถานะของบริษัทได้นำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ทำให้มันดูน่าเชื่อถือมากขึ้น และแน่นอนว่าสินเชื่อเงินติดล้อที่เป็นผลิตภัณฑ์หลักก็ได้สร้างความน่าสนใจให้กับผู้คนมากมายอย่างแท้จริง!

สินเชื่อเงินติดล้อบริการจากเงินติดล้อมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง?

สินเชื่อเงินติดล้อหรือสินเชื่อติดล้อจากเดิมที่ให้บริการโดยศรีสวัสดิ์ซึ่งแน่นอนว่าการที่เงินติดล้อตัดสินใจออกมานั่นก็เป็นเพียงแค่เหตุผลบางประการซึ่งการให้บริการยังคงมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันอยู่นั้นคือสินเชื่อที่เกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถ ไม่ว่าจะเป็นเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ที่พร้อมให้วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาผ่อนที่นาน เช่นเดียวกันกับสินเชื่อรถยนต์ซึ่งลักษณะก็คล้ายคลึงกันแต่เพียงแค่มีการนำเสนอมิติใหม่ๆ คือการพ่วงบัตรติดล้อซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด 24 ชั่วโมงเปรียบได้เหมือนการขอวงเงินเพิ่มเติมนั่นเอง แน่นอนสินเชื่อเงินติดล้อเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทรวมไปถึงรถสิบล้อที่พร้อมให้วงเงินสูงถึง 20 ล้านบาท ประกันรถยนต์เงินติดล้อหรือเงินติดล้อประกันภัยมีให้คุณเลือกครบทุกรูปแบบ หากจะถามว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่จริงๆ แล้วดอกเบี้ยก็จะถูกแบ่งออกไปตามประเภทของสินเชื่อแต่รับประกันว่าเป็นดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ และแน่นอนว่าใครที่กำลังสนใจเงินติดล้ออยู่เข้ามาสมัครผ่านเงินติดล้อสาขากันได้เลย!

เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน ติดต่อเงินติดล้อที่ไหนได้บ้าง?

หลากหลายคำถามที่เกี่ยวกับเงินติดล้อเราจะตอบให้หมดเริ่มจากเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างเอกสารในการขอสินเชื่อก็จะมีบัตรประชาชนตัวจริงและเล่มทะเบียนรถเพียงเท่านั้น เงินติดล้ออนุมัติกี่วันในการอนุมัติเลือกรับเงินก้อนผ่านสาขาได้ในทันทีหรือหลังจากนั้นไม่เกิน 1-3 วันทำการ เงินติดล้อปิดกี่โมงเช็คเวลาทำการกันหน่อยโดยเริ่มตั้งแต่ 08.30-16.30 เป็นต้นไปและในแต่ละพื้นที่ก็จะมีเวลาเปิดปิดที่ไม่เท่ากันยังไงก็ต้องเช็ค คุณสามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้ด้วยตัวเองผ่านสาขาใกล้บ้านคุณรับประกันว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายให้วงเงินสูงและติดต่อได้ที่เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชั่วโมง ขอฝากเงินติดล้อไว้ด้วย.

Scroll to Top