Banks: พรอมิส

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายจริงหรือไม่เรามีคำตอบ!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
เริ่มต้น 5,000-10,000 บาท
ส่อง 5 สินเชื่อถูกกฎหมายที่มาแรงในปี 2024
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ทำความรู้จักกับพรอมิสพร้อมแนะนำบริการในปี 2566/2023 

พรอมิส หรือ Promise ที่มีความหมายว่าสัญญาและแน่นอนว่าสัญญาที่ว่าเป็นสัญญาที่มอบโอกาสให้กับคุณได้อย่างน่าเหลือเชื่อ บริษัทพรอมิสเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการในประเทศไทยและเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาในประเทศญี่ปุ่นคอยให้บริการสินเชื่อพรอมิสที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน บริษัทพรอมิสก่อตั้งในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 คอยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและเป็นหนึ่งเดียวมาโดยตลอด จุดเด่นของผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อพรอมิสคือการให้วงเงินที่สูงถึง 300,000 บาท อีกทั้งยังชูจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติที่ไวไม่เกิน 1 ชั่วโมงคุรก็สามารถรับเงินก้อนกลับบ้านได้ในทันที ผ่านตัวเลือกของการสมัครสินเชื่อพรอมิสอีกมากมายพร้อมทั้งเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่ง่ายดายมากๆ อีกทั้งยังให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมแล้วอยู่ที่ไม่เกิน 25.00% ต่อปีเท่านั้น พรอมิสในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นการให้บริการที่สำคัญมากๆ สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากเพราะการเข้าถึงง่ายกับการเป็นแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายนั่นเอง

สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิส พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างพร้อมเช็คเงื่อนไขจากพรอมิส

พรอมิสให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท อีกทั้งยังมอบอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษไม่เกิน 25% ต่อปี พร้อมมอบโอกาสในการผ่อนชำระขึ้นต่ำแค่ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท หากวงเงินไม่พอใช้แน่นอนว่าคุณสามารถดำเนินการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้อย่างง่ายดายมากๆ หากคุณสนใจสินเชื่อพรอมิสขั้นแรกให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์พรอมิสหรือพรอมิสออนไลน์จากนั้นมองหาคำว่า “ตรวจสอบคุณสมบัติ” กดเข้าไปให้คุณกรอกรายละเอียดตามที่เห็นและกดตรวจสอบจากนั้นระบบก็จะทำการประเมินเบื้องต้นเกี่ยวกับคุณสมบัติให้กับคุณ แน่นอนว่าคุณต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน เป็นพนักงานประจำมีอายุงานตามที่กำหนดและพร้อมยื่นเอกสารสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสแน่นอนว่าเงื่อนไขคือต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านแอพพร้อมยื่นเอกสารโดยที่ไม่ต้องไปยังพรอมิสสาขาเลยก็ว่าได้ หากใครที่ต้องการสมัครผ่านพรอมิสสาขาก็ให้ดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนเวลา 18.00 กันด้วยนะ เพราะพรอมิสอนุมัติไวจนคุณต้องตกใจ!

ติดต่อพรอมิสพร้อมเช็คบริการผ่านสาขาพรอมิส

พรอมิสมีสาขาไหนบ้างสำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านพรอมิสสาขาก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้ในทันทีผ่านการพาเอกสารพร้อมยื่นหลักฐานตามสาขาต่างๆ หากไม่มั่นใจในที่ตั้งขอสาขาคุณก็สามารถดำเนินการเช็คพรอมิสสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์พรอมิสกันได้เลย ระบุที่ตั้งอย่างชัดเจนพร้อมแนะนำเส้นทางในการเดินทางให้กับคุณจากนั้นดำเนินการสมัครให้แล้วเสร็จก่อนเวลาดังกล่าวกันด้วยนะ ใครที่เป็นลูกค้าแล้วสามารถติดต่อขอจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้อีกเช่นกันสะดวกในการชำระค่างวดมากๆ และสำหรับใครที่มีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อพรอมิสได้ผ่านเบอร์โทร 1751 ได้เลย สะดวกทุกโอกาสก็ขอฝากพรอมิสไว้ในใจคุณด้วยล่ะ.

Scroll to Top