Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

กู้ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อผ่านสินเชื่อวงเงินสูง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 2 ล้าน
จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ไม่เช็คเครดิต
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

บริษัทศรีสวัสดิ์กับความเป็นมาที่ก่อสร้างรากฐานในอดีต

ย้อนกลับไปในปี 2522 ซึ่งเป็นปีที่ให้กำเนิดบริษัทศรีสวัสดิ์โดยเริ่มธุรกิจให้บริการสินเชื่อในจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทโดยถือกำเนิดโดยครอบครัวแก้วบุญตา จนแล้วจนรอดครอบครัวแก้วบุญตาก็ได้ขายกิจการรวมไปถึงเครื่องหมายการค้าไปให้กับอีกเจ้าหนึ่งด้วยเหตุผลบางประการและดำเนินการมาเรื่อยๆ จนได้มาใช้ชื่อเต็มว่าบริษัท เงินสดทันใจ จํากัด และเราจะรู้จักกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ทั้งนี้เองเพื่อให้เข้าใจตรงกันจากการกลายเป็นบริษัทเดียวกันก็ได้แยกตัวออกมาทั้งคู่จนกลายเป็นละคนละบริษัทกันแต่ก็ยังคงให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่มีลักษณะคล้ายกันอีกด้วย ปัจจุบันนี้กลายมาเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจชื่อเรียกติดปากอีกหนึ่งชื่อและได้มาการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 5,000 สาขา ศรีสวัสดิ์สาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทยตั้งแต่เหนือจรดใต้แน่นอนเพื่อการรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีมากขึ้นและในแต่ละพื้นที่ก็นับว่าสร้างลูกค้าผ่านความไว้ใจได้จำนวนมากจริงๆ บริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายที่มีดีที่สินเชื่อแบบนี้เราไปส่องความน่าสนใจกันเลย!

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่องความน่าสนใจที่มาจากบริษัทศรีสวัสดิ์

เป็นยังไงกันบ้างพอที่จะรู้เรื่องราวความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์กันมาแล้วทำให้คุณรู้สึกหรือเห็นอะไรเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจอีกบ้างหรือเปล่า และแน่นอนว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์พร้อมที่จะให้บริการคุณกับทุกรูปแบบที่ต้องการผ่านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ก็พร้อมที่จะมอบเงินก้อนให้กับคุณอีกทั้งดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ยังเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำ เช่นเดียวกันกับรถเก๋ง รถกระบะ เงินก้อนโตที่เลือกได้ผ่านระยะเวลาการให้กู้ที่นานขึ้น รถบรรทุกแบบนี้ก็ให้วงเงินสูงมากรับประกันว่าสูงเกินคาดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME รวมไปถึงสินเชื่อโฉนดที่ดินอีกด้วยนะ บริษัทศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทที่ใส่ใจเรื่องของการให้บริการและผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์บางประเภทก็ไม่ได้มีการเช็คเครดิตบูโรอีกด้วยเรียกได้ว่าชูจุดเด่นได้น่าสนใจและดึงดูดลูกค้าผ่านการให้บริการแบบนี้มากๆ รวมไปถึงมีการขายประกัน พรบ. อีกมากมายที่ให้คุณเลือก อย่าลืมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกันด้วยนะ!

ติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์ผ่านเบอร์โทรและสาขาเช็คเลย!

ความน่าสนใจของบริษัทศรีสวัสดิ์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เราอยากให้คุณลองสัมผัสประสบการณ์ในการเข้าไปเป็นลูกค้าและเล่าให้ทุกคนฟังจริงๆ อย่างไรก็ตามหากใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อแน่นอนว่าคุณสามารถดำเนินการผ่านศรีสวัสดิ์สาขาได้เลย สามารถเข้าไปเช็คศรีสวัสดิ์สาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์พร้อมศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและเวลาปิดโดยเปิดตั้งแต่ 08.30-16.30 ตามกำหนดของสำนักงานใหญ่เป็นต้นไป หากไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์เข้ามาได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้เราก็หวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของบริษัทศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์กันด้วยนะ.

Scroll to Top