Banks: อีซี่บาย

บัตรอีซี่บายสินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ส่องบริการสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายก่อนยื่นกู้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

บริษัทอีซี่บายคืออะไร มาทำความรู้จักกับอีซี่บายในปี 2567/2024 กันเลยดีกว่า!

easy buy คือบัตรอะไร? บริษัทอีซี่บายคืออะไร? เชื่อว่าหลายคนก็คงตั้งคำถามทำนองนี้เกี่ยวข้องกับอีซี่บายกันแน่นอน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าบริษัทอีซี่บาย(easy buy) เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2539 โดยการเริ่มต้นธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคด้วยการให้บริการสินเชื่อเงินผ่อนและต่อมาไม่นานก็ได้เปิดเครื่องหมายการค้าอย่าง easy buy ถือกำเนิดขึ้นมาได้ให้บริการสินเชื่อเงินสดจากนั้นก็เพิ่มทุนจดทะเบียนและแปรสภาพมาเป็นบริษัทมหาชนซึ่งอยู่ภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทยโดยกระทรวงการคลังเป็นผู้ดูแล สินเชื่ออีซี่บายเรียกได้ว่ามีความหลากหลายมากๆ และเป็นต้นกำเนิดอะไรใหม่ๆ ที่เราอาจจะคุ้นเคยหรือไม่เคยเห็นเลยจริงๆ และไอที่ว่าบัตรอีซี่บายล่ะมันคืออะไร ในปี 2549 บริษัทอีซี่บายได้ให้กำเนิดบัตรอีซี่บายหรือที่เรารู้จักกันในนามของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและต่อมาก็ได้เปิดตัวอะไรหลายๆ อย่างและเน้นที่การให้บริการในบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราทุกคนล้วนเห็นการเปลี่ยนแปลงของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเกิดขึ้นและแน่นอนว่าอีซี่บายใส่สุดทุกความสามารถเลยจริงๆ 

บัตรอีซี่บายกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสบริการที่น่าสนใจจากอีซี่บาย

สำหรับอีซี่บายถือได้ว่าเป็นผู้ให้กำเนิดบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่ได้สร้างฐานลูกค้าไว้ได้จำนวนไม่น้อย ทุกคนล้วนรู้จักกับ Umay+ กันเป็นอย่างดีซึ่งนี้ทำให้การเติบโตของบริษัทอีซี่บายเกิดขึ้นได้อย่างมหาศาลและในการสมัครอีซี่บายหรือสมัครบัตรก็นับว่าทำได้ง่ายมากๆ เริ่มต้นแค่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000-20,000 บาท เลือกใช้งานตามประเภทที่คุณสนใจเพื่อรับวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้พร้อมอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีไม่กดเงินสดก็ไม่เสียดอกเบี้ย อีกทั้งการชำระขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 3% เท่านั้น แน่นอนว่าให้คุณเลือกผ่อนชำระสินค้าได้ตามใจผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย สำหรับการขอสินเชื่อสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองผ่านการสมัครอีซี่บายออนไลน์ก็ได้หรือจุดให้บริการก็ดีแค่ยื่นเอกสารสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้สำหรับพนักงานประจำเท่านี้คุณก็จะสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในลูกค้าของอีซี่บายได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว ลืมบอกไปเลยว่ายังคงมีโปรโมชั่นสำหรับการต้อนรับลูกค้าใหม่อย่างคุณอยู่ด้วยนะ หากสนใจรีบไปสมัครบัตรเลย!

ชี้ช่องทางในการติดต่อกับอีซี่บาย

บริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 เบอร์อีซี่บายสํานักงานใหญ่หรือเบอร์โทรอีซี่บายก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ call center 0-2695-0000 พร้อมให้บริการคุณกับทุกปัญหาที่คุณต้องการคำตอบ อีซี่บายถือได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากๆ ในเรื่องของการบริการโดยสินเชื่ออีซี่บายผ่านบัตรอีซี่บายก็ทำออกได้เป็นอย่างดีและในการติดต่ออีซี่บายก็ใส่ใจคุณที่เป็นลูกค้ามากๆ หากเกิดปัญหาก็อย่าลืมที่จะติดต่ออีซี่บายเข้ามากันได้เลย ทั้งนี้ก็ขอฝากอีซี่บายไว้กับคุณหากยังไม่มั่นใจในรายละเอียดตรวจสอบได้อีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เพิ่มเติม.

Scroll to Top