บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายสินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บาย สินเชื่อเงินสด กดได้ทุกเวลา รูดผ่อนสินค้าได้สบาย ๆ 

เครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้คุณเบิกถอนเงินสด และใช้เป็นตัวช่วยผ่อนสินค้าได้ ในรปแบบบัตรกดเงินสดสมัครง่ายถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่หลาย ๆ คนที่กังวลว่าจะเจอปัญหาการเงินควรสมัครไว้ใช้บริการ โดยบัตรอีซี่บาย เป็นหนึ่งในช้อยส์ที่ดีที่ควรลองศึกษาข้อมูลเพื่อเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาการเงินให้กับคุณ โดยหลาย ๆ คนอาจจะเกิดคำถามว่าสินเชื่อ easy buyคืออะไร รวมทั้ง easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม คอนเฟิร์มได้เลยว่าเป็นสินเชื่อตัวเดียวกัน โดยก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการมาทำความรู้จักให้ดียิ่งขึ้นว่าบัตรอีซี่บายเป็นเงินกู้ประเภทไหน ใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้าง รวมไปถึงสำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรอีซี่บายจะมีวิธีสมัครผ่านช่องทางใดให้เลือกบ้าง รวมทั้งที่ขาดไม่ได้ก็คือจะต้องประเมินความคุ้มค่าด้วยว่าบัตรอีซี่บายนั้นตอบโจทย์การเงินของคุณได้ดีแค่ไหน ดอกอีซี่บายสูงไหม มาเจาะลึกให้รอบด้านกันได้เลย

บัตรอีซี่บาย เจาะลึกข้อมูลสินเชื่อ เพื่อให้คุณเข้าใจดียิ่งขึ้น 

บัตรอีซี่บายคืออะไร บัตรกดเงินสดอีซี่บาย หรือสินเชื่อบัตรยูเมะพลัส ก็คือแหล่งเงินกู้ประเภทเดียวกัน ภายใต้การให้บริการโดยบริษัท easy buy ซึ่งบัตรกดเงินสดอีซี่บายจะประกอบด้วย 2 ชนิดคือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัย และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ โดยสินเชื่อ easy buyใช้ประโยชน์ได้ทั้ง 2 รูปแบบ คือสามารถนำบัตรอีซี่บายไปใช้เบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ ภายใต้วงเงินที่จะได้รับ ซึ่งสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนใครที่มีคำถามว่ากู้เงินอีซี่บายผ่อนของได้ไหม ยืนยันได้ว่าสามารถทำได้ โดยบัตรอีซี่บายนำไปรูดผ่อนชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ภายใต้โปรโมชั่นดอกอีซี่บาย 0 %  

บัตรอีซี่บาย เรียนรู้วิธีการสมัครและช่องทางที่แสนสะดวก 

การสมัครบัตรกดเงินสดอย่างบัตรอีซี่บายในทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยมีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วย ซึ่งสามารถใช้บริการได้ผ่านระบบออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่น เพียงคุณมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรอีซี่บายและเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาทำบัตรอีซี่บายให้พร้อม ก็สามารถดำเนินการสมัครได้ในทันที โดยขั้นตอนใช้บริการก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยาก เพียงเริ่มต้นจากกรอกข้อมูลของผู้ต้องการกู้เงินอีซี่บายให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อส่งเอกสาร และการพิจารณาสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 10 นาที หากไปสมัครยังสาขาก็จะได้รับบัตรอีซี่บายเพื่อนำไปใช้งานได้เลยในทันที

บัตรอีซี่บาย ประเมินความคุ้มค่า เช็คอัตราดอกเบี้ย 

หนึ่งในทางเลือกการเงินที่น่าสนใจสำหรับการมีไว้เพื่อเป็นวงเงินสำรอง ก็คือ บัตรอีซี่บาย ซึ่งช่วยให้คุณมีเงินใช้จ่ายได้ทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะในยามฉุกเฉิน โดยบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้นจะคิดสูงสุดสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก โดยหากไม่มีการกดใช้งาน ก็ไม่ต้องจ่ายดอกอีซี่บาย ซึ่งสามารถผ่อนชำระคืนสินเชื่อ easy buyได้ขั้นต่ำเพียง 3 % หรือไม่น้อยกว่า 200 บาทต่อเดือน หรือจะจ่ายคืนเต็มจำนวน หรือเพียงเท่ายอดที่ต้องชำระก็ได้ สามารถบริหารได้ตามความต้องการ โดยท่านใดที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรอีซี่บาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการสมัครบัตรอีซี่บาย รวมไปถึงการใช้งาน ต้องการที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำสามารถติดต่อได้ผ่านทางเบอร์โทรอีซี่บาย โทร. 0 – 2695  0000

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top