Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัคร citibank ready credit รับข้อเสนอสุดพิเศษ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 24-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เปิดประวัติธนาคารซิตี้แบงก์พร้อมทั้งธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย

ในอดีตที่ผ่านมาเรียกได้ว่ามีผู้คนมากมายที่ให้ความสนใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับธนาคารเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าธนาคารคือผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างหลากหลายและหนึ่งในธนาคารที่เราอยากจะแนะนำก็คือธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคาร Citibank สำหรับธนาคาร Citibank เป็นธนาคารที่มีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองนิวยอร์กโดยการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1812 หรือปี พ.ศ. 2355 ในบ้านเรา มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างเช่นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สินเชื่อซิตี้แบงก์ เป็นต้น และสำหรับธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยได้เข้ามาดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2510 ซึ่งถือว่าเป็นธนาคารต่างประเทศที่มาเปิดให้บริการในประเทศไทยก็ได้สร้างความฮือฮาและได้สร้างฐานลูกค้าไว้ได้จำนวนไม่น้อยผ่านการให้บริการบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั่นเอง ธนาคารซิตี้แบงก์ก็ถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำของโลกที่มีฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อยได้สร้างแรงผลักดันและแรงจูงใจในแง่มุมของผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ ประเภทกิจการที่น่าสนใจแบบนี้ดูเหมือนว่าคุณอยากที่จะรู้จักกับซิตี้แบงก์มากกว่าเดิมอีกด้วยนะนั่นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่ทำให้คุณตื่นเต้นกันบ้าง

บริการผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารซิตี้แบงก์

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองนิวยอร์กและแน่นอนว่าเป็นเมืองที่มีความเจริญมากที่สุดและเป็นที่รู้จักกันทั้งโลก สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยแน่นอนว่าเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเพราะในเรื่องของการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อซิตี้แบงก์ สำหรับสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่โดดเด่นก็คงจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดซึ่งถือว่าเข้าถึงง่ายมากๆ และการใช้งานก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทั่วโลกอีกด้วย อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือบัตรซิตี้แบงก์ที่พร้อมให้คุณได้เลือกเข้ามาใช้งานผ่านรูปแบบที่หลากหลายและยังรองรับไลฟ์สไตล์ของคุณไม่ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการสมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์ยังรอคุณอยู่ถึงสิ้นปีนี้หากสนใจผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากธนาคารซิตี้แบงก์ก็อย่าลืมที่จะศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนกว่าเดิมเพื่อความถูกต้องและได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้ก่อนใคร สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เราอาจจะยังใส่ให้คุณไม่หมดแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ไม่ว่าจะรับเครดิตเงินคืน สะสมแต้มแลกของรางวัล สะสมไมล์เครื่องบิน สิทธิพิเศษที่รองรับการใช้งานได้ทั่วโลก โปรโมชั่นส่วนลดอีกเพียบกำลังรอคุณอยู่แน่นอน!

ติดต่อ Citibank ได้ที่ไหนพร้อมเช็คสาขาให้บริการธนาคารซิตี้แบงก์

ธนาคารซิตี้แบงก์หรือธนาคารซิตี้แบงก์สาขาหากคุณไม่มั่นใจในเส้นทางหรือที่ตั้งของสาขาก็สามารถเข้าไปเช็คจำนวนสาขาพร้อมที่ตั้งขอสาขาเพื่อทราบเส้นทางผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ในปี 2566/2023 เพื่อ ติดต่อ citibank กันได้เลย แต่ถ้าหากมีอะไรที่สงสัยและต้องการได้รับการแก้ไขและช่วยเหลือโดยด่วนทางธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยก็พร้อมมอบโอกาสที่ดีให้กับคุณ ให้คุณสามารถธนาคาร Citibank สอบถามผ่านซิตี้แบงก์โทรหรือเบอร์โทรซิตี้แบงก์ได้ที่ 02-232-4224 ตามวันเวลาที่กำหนด และสุดท้ายนี้ก็หวังว่าคุณคือหนึ่งในลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์ในเร็ววัน.

Scroll to Top