citibank ready credit

citibank ready credit

สมัคร citibank ready credit รับข้อเสนอสุดพิเศษ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 24-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

Citibank Ready Creditขายธุรกิจบัตรเครดิตกระทบลูกค้าเก่าที่ถือบัตรเครดิตหรือไม่

ปัจจุบันย้ายแล้วสมบูรณ์กับ citibank ready credit กิจการถูกโอนย้ายแบบนี้หวั่นกระทบลูกก ค้าสมัครบัตร citibank ready credit หรือไม่ รายละเอียดสําคัญที่ต้องรู้ก่อนไปใช้งาน citi ready credit 2567

ข้อมูลบัตรcitibank ready credit ..คุณสมบัติอัพเดทใหม่ 

citibank ready credit ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนขายกิจการบางส่วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเสร็จสมบูรณ์ทั้งนี้ก็จะมาอัพเดทเรื่องของคุณสมบัติผู้ที่สามารถยื่นเรื่องสมัครบัตร citibank ready credit โดยจะต้องเป็นผู้ที่ทำงานได้ทั้งพนักงานประจำหรือเป็นเจ้าของธุรกิจก็สามารถสมัครได้แต่จะต้องมีการยื่นเอกสารเกี่ยวกับการแสดงรายได้ที่แตกต่างกันแนะนำว่าจะต้องมีการยื่นรายการเดินบัญชี statement ย้อนหลังแก่บัตร Citibank Ready Credit ที่ 6 เดือน

ผลกระทบเมื่อถูกขายกิจการ citibank ready credit 

เร็วๆนี้หักใครตามข่าวก็จะทราบว่าธนาคาร Citibank ได้มีการขายกิจการบัตรเครดิตของ City คนที่ได้มีการสมัครบัตร citibank ready credit  ไว้ก่อนหน้านี้แล้วก็ทำให้กังวลเกี่ยวกับเรื่องของผลกระทบลูกค้าเก่า citi ready credit ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นผลกระทบกับลูกค้าเก่าอย่างไรรายละเอียดเดิมยังคงเป็นไปตามสัญญา citibank ready credit เพียงแต่กลยุทธ์ของธนาคารซิตี้นั้นจะไปโฟกัสที่บริษัทแม่นั่นก็คือบริษัทธนาคารซิตี้ที่อยู่ในประเทศอเมริกาเป็นหลัก ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าได้มีการขายกิจการแบบเสร็จสมบูรณ์แล้วตั้งแต่พฤศจิกายนปีที่ผ่านมา 2024 บัตร citibank ready credit เป็นการรับโอนย้ายธุรกิจอย่างเสร็จสมบูรณ์ผู้บริหารก็มีการยืนยันว่าทุกอย่างยังคงจะผ่านไปได้ด้วยดีและราบรื่นมีการโอนย้ายระบบลูกค้ากว่า 1 ล้านคนซึ่งผลกระทบอาจมีการติดขัดอยู่บ้างก็ได้มีการออกมาขอโทษแต่ก็ยังไม่ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ปัญหาอื่นๆหรือไม่อย่างไรทั้งนี้ citi ready credit ก็จะมีการดำเนินการต่อในฐานะแบรนด์ภายใต้ UOB เป็นผู้กำหนด 

สมัคร citibank ready credit วันนี้ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

บัตร citibank ready credit ได้มีการจัดรายการโปรโมชั่นออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยของแถมหรือโปรโมชั่นสมัครบัตร citibank ready credit ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด citibank ของจากธนาคารตอนนี้เป็นการจัดรายการ citibank ready credit ดังต่อไปนี้

  • citi ready credit แจกกระเป๋าล้อลากขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากระเป๋ามากถึง 5890 บาท โดยจะต้องมีการจ่ายตามรอบที่กำหนด
  • อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ใช้บริการสมัครบัตร citibank ready credit ดังกล่าวก็ยังได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบ 0% ใน 2 รอบบัญชีได้อีกด้วยโดยจะต้องมีการชำระเงินแบบเต็มวงเงินและต้องมียอดเบิกถอนกดเงินสด citi เพิ่มเติมขึ้นมาจากการที่กำหนดไว้ซึ่งอย่างไรก็ตามคุณจะไม่ได้เสียดอกเบี้ยหากชำระเต็มจำนวนใน 2 เดือนแรก

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top