Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ยื่นกู้สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกู้ง่ายได้เงินเร็ว
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกู้ง่ายได้เงินจริง
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

ส่องที่มาของธนาคารกรุงเทพพร้อมการบริการในปี 2566/2023 

ธนาคารบัวหลวง(bualuang bank)คือธนาคารกรุงเทพที่เราใช้ชื่อว่าบัวหลวงเรียกติดปากกันมาจนถึงทุกวันนี้ แน่นอนว่าธนาคารบัวหลวงเป็นธนาคารที่ให้บริการทางด้านการเงินทุกรูปแบบและครบวงจรมากๆ เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 6 ในภูมิภาคเอเชียเปิดให้บริการมาเนิ่นนานตั้งแต่ปี 2487 ยังคงยึดมั่นใจหลักการสร้างความเชื่อมั่นในกับพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการเพื่อการเงินที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลง ตลอดปีที่ผ่านมาก็นับว่า bualuang bank ได้สร้างความน่าเชื่อถือและทำให้คนไทยมั่นใจในการให้บริการมาโดยตลอดผ่านเจตนารมณ์ที่เรียกว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” ธนาคารกรุงเทพยังเป็นธนาคารแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดให้บริการสาขาในต่างประเทศอีกด้วย คอยสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกผลิตภัณฑ์ให้คนไทยได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการแก้ไขปัญหาและเลือกเข้ามาใช้บริการ ตลอดจนมีการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยผ่านลูกค้าที่ใช้งานธนาคารดิจิทัลหรือที่เรียกว่าแอพบัวหลวงซึ่งถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจและเป็นมตราฐานมากๆ ฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่จะเหมาะกับคุณ

เปิดความลับกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นจากธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพหนึ่งในธนาคารที่เห็นบริการด้วยความรักที่มีต่อกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก ใส่ใจในเรื่องของการเข้ามาเป็นลูกค้าแน่นอนว่ายุคนี้ใครๆ ก็รักความสะดวกสบายกันทั้งนั้นสำหรับธนาคารบัวหลวงเองก็มีให้คุณได้ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพผ่านการดาวน์โหลดได้ทุกแพลตฟอร์มอีกทั้งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ไม่ต้องไปถึงธนาคารเพราะเราสามารถนั่งที่บ้านและเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์กันได้เลยง่ายมากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์เรื่องของเงินก้อนสำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีตามเงื่อนไขที่กำหนด บัตรเครดิต บัตรเดบิต ประกันสุขภาพ การลงทุนผ่านกองทุนรวม ตราสารหนี้ พันธมิตร อีกทั้งภายในเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงก็มีให้คุณได้ตรวจสอบหรือเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพแบบเรียลไทม์ทุกวินาทีที่เปลี่ยนแปลงอีกด้วยพร้อมกับบริการ bualuang ibanking สะดวกทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าแน่นกับคำว่าบริการเลยจริงๆ 

ช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์พร้อมสาขาบริการธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร สำหรับใครที่สนใจจะเข้าไปเป็นลูกค้าหรือมีอะไรที่จะปรึกษาและใช้บริการก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองเพียงแค่ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านอีเมล เบอร์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพได้ที่ 02-645-5555 ธนาคารกรุงเทพยังมีธนาคารกรุงเทพ สาขาภายในห้างและนอกห้างซึ่งเช็คเวลาทำการกันได้เลยบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดสำหรับสาขาในห้าง และขอให้คุณระวังช่องทางการติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพกันด้วยนะเพราะบริการนี้ธนาคารกรุงเทพไม่มีแน่นอน ดังนั้นเองทางเราก็หวังว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธนาคารบัวหลวง.

Scroll to Top