Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 เงินกู้เงื่อนไขน้อย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
เริ่มต้น 3,000-20,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์อนุมัติรับเงินทันที
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ข้อมูลบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมวิสัยทัศน์ในการให้บริการ

คุณรู้หรือไม่ว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน หรือ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล เกิดขึ้นได้ด้วยอดีตพนักงานธนาคาร? แน่นอนว่ามีหลายคนที่รู้และไม่รู้ซึ่งเมืองไทยแคปปิตอลได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535 โดยใช้ชื่อว่า ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด ได้ริเริ่มธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งใหม่และเก่าผ่านผู้จัดจำหน่ายในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดอื่นๆ ในภาคเหนือ นี้คือจุดเริ่มต้นก่อนจะขยายสาขาออกไปในต่างจังหวัดและเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ในปัจจุบันนี้ก็ได้ย้ายรากฐานมาตั้งไว้ที่เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร แต่แล้วในเวลาต่อมาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็ได้มีการเลิกกิจการธุรกิจเช่าซื้อลงเพราะมีคู่แข่งมาก อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนและได้เริ่มเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งได้รับการอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย และในปี 2557 ก็ได้นำชื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์จนแล้วในปี 2561 ก็ได้ใช้ชื่อเต็มว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน นี่จึงถือว่าเมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่มีมาอย่างยาวนานและไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีมากขึ้นผ่านวิสัยทัศน์ “เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจไม่โครไฟแนนซ์” หากอยากรู้ว่ามีอะไรที่น่าสนใจตามเรามาเลย!

กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลกับความน่าสนใจที่นำเสนอโดยเมืองไทยแคปปิตอล

เชื่อว่าทุกคนคงรู้กันไปแล้วว่าเมืองไทยแคปปิตอลคืออะไรให้บริการอะไร และเชื่อว่าคุณก็คงเห็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลที่ได้มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างคุณเราทุกคนจะเห็นสาขาได้ง่ายมากๆ โดยมีสีฟ้าเด่นชัดที่แสดงให้เห็นว่านี้คือเมืองไทยไฟแนนซ์นั่นเอง เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมีให้บริการกับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภททั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถเพื่อการเกษตร และ สินเชื่อโฉนดที่ดิน ในส่วนนี้จะเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน สำหรับสินเชื่อไม่มีหลักประกันได้แก่สินเชื่อประเภทเช่าซื้อต่างๆ รวมถึงเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์ลูกค้าเก่าต้องการเงินทุนหมุนเวียนอีกด้วย นอกจากนี้เมืองไทยแคปปิตอลยังมีบริการสินเชื่อนาโนเพื่อพ่อค้าแม่ค้าในการให้เงินทุนประกอบอาชีพเพื่อร้านค้าหรือกิจการที่ดีของคุณได้ไปต่อ บริษัทสินเชื่อในปัจจุบันนี้นับว่ามีบริการเยอะมากๆ แต่อย่างไรแล้วบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็ยังชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ได้ดีกว่าที่ไหนๆ อีกเช่นเคย!

ติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลทำได้ที่ไหนบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างเมืองไทยแคปปิตอลน่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อกันได้อย่างเต็มที่หากสนใจรายละเอียดต่างๆ จะอยู่บนหน้าเว็บไซต์ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลปรากฏให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนสามารถส่องรายละเอียดกันได้เต็มที่ ทั้งนี้หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันค้นหาสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หรือติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลได้ที่ 1455 ได้เช่นกัน ขอฝากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อโอกาสที่คุณสามารถเลือกได้เราแนะนำไว้เลยจริงๆ รับประกันว่าคุณจะไม่มีผิดหวังกับความต้องการทุกเรื่องเลย.

Scroll to Top