Banks: ธนาคาร ธกส

สมัครสินเชื่อแทนคุณบริการเงินกู้จาก ธกส
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR ถึง MRR-2
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 60 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่เกินยอดหนี้ของบุพการีที่เหลืออยู่
สมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส บริการเงินกู้อนุมัติง่าย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 6.25-14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

รู้จักธนาคาร ธกส พร้อมวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งธนาคาร

ธกส ย่อมาจากอะไร? ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธกส เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีและแน่นอนว่าอาชีพอย่างเกษตรกรคือปัจจัยหลักที่เป็นการก่อตั้งธนาคาร ธกส ขึ้นมา ธกส คือธนาคารที่เกิดมาเพื่อเกษตรกรแต่โดยรวมแล้วก็มีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่มอบให้กับผู้ไม่ได้ประกอบอาชีพเกษตรสามารถใช้บริการได้ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรก่อตั้งขึ้นมาตาม พรบ.เมื่อปี 2509 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาเกษตรกรไทยดำเนินการพัฒนาในทุกรูปแบบที่ทำได้ผ่านการให้เงินหรือสินเชื่อเพื่อส่งเสริมต่อยอดและขยายออกสู่ตลาดได้ อีกทั้งยังมีการพัฒนาชุมชนคอยให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกษตรกรและคอยลดปัญหาหนี้นอกระบบของเกษตรกรไทยอีกด้วย หากจะถามว่าธกส เป็นธนาคารประเภทใดในปัจจุบันนี้มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจเต็มที่แล้ว ธกส มีกี่สาขาทั่วประเทศนับรวมโดยประมาณ 1,273 สาขาทั่วประเทศแล้วในตอนนี้ หากคุณเป็นเกษตรกรสำคัญที่สุดคือต้องรู้จักกับธนาคาร ธกส ด้วยล่ะ!

เปิดบัญชี ธกส กับธนาคาร ธกส ดีอย่างไร?

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธนาคาร ธกส ธนาคารที่เกิดขึ้นมาเพื่อเกษตรกรซึ่งถือว่าสร้างเกษตรกรไทยไว้ได้อย่างมากมายอีกทั้งยังมีการสนับสนุนในทุกรูปแบบทั้งความรู้และสินเชื่อสำหรับเกษตรกรโดยเฉพาะ ในเรื่องของผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือ กู้เงิน ธกส ก็ถือว่ามีออกมาใหม่ในทุกๆ ปีซึ่งตอบโจทย์มากๆ เพราะปัญหาของเกษตรกรเกิดขึ้นได้ในหลายปัจจัยและการพัฒนาก็จะยังไม่หยุดยั้ง สิ่งที่ชอบที่สุดในธนาคาร ธกส ก็คือการสนับสนุนเกษตรกรรุ่นใหม่ผ่านสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือที่มีทายาเกษตรกรอยู่แล้วต้องการเงินทุนก้อนโตที่จะลุยในอาชีพนี้และส่งเสริมให้ความรู้อีกทั้งยังพัฒนาไปได้ไกลกว่าเดิม นอกจากนี้เราสามารถเปิดบัญชี ธกส ได้ผ่านแอพ ธกส อีกด้วยนะสะดวกกว่าเดิมมากๆ อีกทั้งการใช้งานผ่านแอพ ธกส ก็สามารถทำการเช็คเงิน ธกส รวมไปถึงความเคลื่อนไหวของบัญชีได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะโอนจ่าย ชำระบิล เติมเงิน อะไรก็ตามสามารถทำได้รวมไปถึงการขอสินเชื่อหรือลงทะเบียนผ่านแอพ ธกส ก็ทำได้อีกด้วย!

ติดต่อธนาคาร ธกส ได้ที่ไหน เช็คสาขาธนาคาร ธกส ทำได้อย่างไร?

สำหรับใครที่เข้าใจแล้วว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธกส คือธนาคารอะไรเกิดมาเพื่ออะไร สำหรับเกษตรกรที่เป็นหัวใจหลักของประเทศก็ต้องได้รับการสนับสนุนที่ดีและการส่งเสริมเพื่อสร้างผลผลิตที่เป็นเม็ดเงินกลับคืนสู่ประเทศได้อย่างมหาศาล หากใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดำเนินการติดต่อธนาคาร ธกส ผ่านธกส สาขานอกห้างหรือธนาคาร ธกส ในห้างได้ทั่วประเทศที่อยู่ใกล้คุณและแน่นอนว่าสามารถเช็คสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือช่องทางที่เกี่ยวข้อง ธนาคาร ธกส ยังใส่ในเรื่องของการให้บริการมากๆ หากไม่สะดวกในการเดินทางสามารถโทรสอบถามเข้ามาได้ที่เบอร์ 0-2555-0555 ตลอด 24 ชั่วโมง และอย่าลืมติดตามข่าวสารธนาคาร ธกส กันด้วยนะเผื่อว่ามีอะไรใหม่ๆ ที่คอยช่วยเหลือเกษตรกรอยู่เรื่อยมา.

Scroll to Top