Banks: ทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหนเช็คเลย! 2024
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือนdq1`
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท
สมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลังบริการดีๆ จากทรูมันนี่วอลเล็ท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
18-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อทรูมันนี่บริการเงินสมัครผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
เริ่มต้น 5,000-400,000 บาท

แนะนำบริษัททรูมันนี่ผ่านการให้บริการจากทรูมันนี่น่าสนใจยังไง?

บริษัททรูมันนี่หรือบริษัททรูมันนี่จํากัดเป็นผู้นำในด้านการเปลี่ยนแปลงที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่ๆ ทรูมันนี่เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีระยะเวลากว่า 10 ปี สร้างฐานลูกค้าจำนวนมากทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้ผู้คนนับล้านได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีในทางการเงิน รู้หรือไม่ว่าทรูมันนี่ให้บริการโดย Ascend Money Group ซึ่งในปัจจุบันนี้มีผู้ใช้บริการมากกว่า 50 ล้านรายพร้อมศูนย์บริการกว่า 88,000 แห่งใน 7 ประเทศโดยมีบริษัททรูมันนี่จํากัดสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร บริษัททรูมันนี่ชูจุดเด่นนวัตกรรมทางด้านการเงินอย่างทรูมันนี่วอลเล็ทหรือแอปทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งเชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีและแน่นอนว่าภายในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นมากบริการทางด้านการเงินเสียอีก เพราะยังมีสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพพร้อมให้บริการสินเชื่อที่คุณต้องว้าว และแน่นอนว่าจุดเด่นอีกมากมายคือกิจกรรมให้ร่วมสนุก แจกของรางวัลเป็นบัตรเติมเงินสด รวมไปถึงรายละเอียดของการใช้งานที่ง่ายและสะดวกทุกโอกาสที่คุณเลือก หากคุณกำลังสนใจทรูมันนี่วอลเล็ทขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะรับชมสิ่งที่น่าสนใจด้านล่างนี้

สินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อเงินด่วนผ่านทรูมันนี่มีดียังไง?

คงไม่คิดเลยว่าทุกคนจะเป็นลูกค้าของทรูมันนี่หรือทรูมันนี่วอลเล็ทกันอยู่แล้ว และเชื่อว่าทุกคนก็คงใช้จ่ายผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่ 7-11 กันเป็นประจำเพื่อให้ได้รับความคุ้มค่าพร้อมการสะสมแต้มที่มีคุณค่าเสมอ แต่หลายคนก็คงไม่รู้ว่าเจ้าแอปทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีบริการสินเชื่อผ่านแอพหรือสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ kkp cash now เชื่อว่าคุณคงจะมีคำถามสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม เราขอบอกคร่าวๆ ว่ามีดีที่ให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาทพร้อมระยะเวลาในการผ่อนที่นาน 60 เดือนและอนุมัติผ่านแอปเอกสารน้อยภายใน 1 วันทำการเท่านั้น และยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ที่ทำให้คุณสามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์มือถือกับรุ่นที่คุณต้องการได้ก่อนใครผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ สุดกว่านี้และน่าใช้งานเพราะโปรโมชั่นที่หลากหลายกับทรูมันนี่เพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง สมัครง่ายรู้ผลไวทั้งๆ ที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนอีกด้วยนะ ทรูมันนี่ยังมาพร้อมกับความง่ายในการใช้งานพร้อมกับกิจกรรมโดนใจอีกเพียบ ตอบโจทย์ทั้งสายช้อป สายเล่นเกมเติมเกมออนไลน์ เติมเงินมือถือ และอื่นๆ อีกเพียบอยากให้คุณลองข้อดีและข้อเสียในการทดลองใช้บริการด้วยตัวเองกันได้เลย!

สนุกกับการใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทบริการที่ดีจากทรูมันนี่

เป็นยังไงกันบ้างบริการที่น่าสนใจจากทรูมันนี่ผ่านการให้บริการโดยแอปทรูมันนี่วอลเล็ทแน่นอนว่าทั้งใช้งานง่ายและพร้อมให้คุณได้ทำการกู้เงินที่ให้วงเงินสูงอีกด้วยนะ จริงซิมันหลากหลายเรื่องราวของการให้บริการมากๆ เลยแนะนำเลยจริงๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทขอบอกเลยว่าเพียงแค่ดาวน์โหลดจากนั้นทำการสมัครโดยใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น ใช้งานได้ในทันทีไม่มีกั๊กความสามารถเลยจริงๆ อย่างไรก็ตามหากใครที่มีปัญหาในการใช้งานหรือมีปัญหาระหว่างการสมัครสามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ 1240 ตลอด 24 ชั่วโมงกันได้เลย ขอฝากบริการที่ดีและน่าสนใจจากทรูมันนี่กันด้วยนะ!

Scroll to Top