ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

สมัครใช้ก่อนจ่ายทีหลังบริการดีๆ จากทรูมันนี่วอลเล็ท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
18-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

สินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังดีอย่างไร


สินเชื่อเพย์เน็กซ์เป็นสินเชื่อหมุนเวียนจาก truemoney wallet ที่ให้ลูกค้าใช้ก่อนจ่ายทีหลังโดยลูกค้าสามารถที่จะใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น truemoney wallet ได้อย่างง่ายดายกับจุดบริการที่รองรับทั่วประเทศ ซึ่งข้อดีของสินเชื่อเพย์เน็กซ์คือ ลูกค้าที่ต้องการสมัครสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังสามารถที่จะสมัครสินเชื่อได้ง่าย รู้ผลไวและไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยากและลูกค้าที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังสามารถที่จะสแกนจ่ายค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องเติมเงินเข้า truemoney wallet โดยสามารถผ่อนจ่าย 0 เปอร์เซ็นต์ด้วยการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 3 เดือนยิ่งใช้เยอะยิ่งได้วงเงินเพิ่มจึงทำให้ในปี 2567 มีผู้ที่ให้ความสนใจในการใช้บริการสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังทรูมันนี่วอลเลทกันมากขึ้น 


วิธีสมัครขอสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง 2024 มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร


การสมัครขอสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครขอสินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังมีขั้นตอนในการสมัครสินเชื่ออย่างไรบ้าง ซึ่งจากการรีวิวขั้นตอนการสมัครสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet พบว่าการสมัครสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังเราสามารถที่จะสมัคร
ใช้ก่อนจ่ายทีหลังสินเชื่อเพย์เน็กซ์ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น truemoney wallet โดยขั้นตอนแรกเราจะต้องกดเข้าไปที่ปุ่มเพย์เน็กซ์จากนั้นกดอนุญาตสมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือถือและทำการกรอกข้อมูลอีเมล์ที่อยู่ที่ติดต่อได้และกดถัดไปและตรวจสอบอีเมล์เพื่อรับรหัส OTP เพื่อทำการยืนยันอีเมล์ จากนั้นกรอกข้อมูลรายได้และที่อยู่และกดถัดไป และอ่านรายละเอียดการสมัครและกดยินยอมการสมัครจากนั้นเราจะได้รับข้อความการอนุมัติสินเชื่อและวงเงินสูงสุดที่ได้รับโดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดของวงเงินเพย์เน็กซ์โดยการกดไปที่หลักเพื่อทำการตรวจสอบได้เลย และถ้าหากเราสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านแสดงว่าคุณสมบัติของเราไม่ตรงกับที่สินเชื่อเพย์เน็กซ์กำหนด


สินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังวิธีใช้งานสินเชื่อใช้งานอย่างไร


การใช้งานสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังเพย์เน็กซ์เราสามารถที่จะใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น truemoney wallet ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ จากจุดบริการที่มีสัญลักษณ์ truemoney wallet ได้เลยหรือจะใช้สินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังเบิกเงินสดผ่านตู้ เอทีเอ็ม ด้วยบริการเพย์เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้าก็สามารถที่จะทำได้เช่นกัน และหลังจากที่มีการใช้วงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลังไปแล้วทางสินเชื่อเพย์เน็กซ์จะมีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อใช้ก่อนจ่ายทีหลังที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์โดยจะฟรีดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ 30 วันเมื่อมีการใช้วงเงิน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top