Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท
ส่องสินเชื่อข้าราชการ 2567 ที่กู้ง่ายและได้เงินจริง
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริมต้น MRR + 2.75% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท
ส่องสินเชื่อธนาคารประชาชนเงินกู้ดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 1.0% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
เริ่มต้น 50,000-200,000 บาท
ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้ถึงวันไหนเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สุงสุดไม่เกิน 15 ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 30,000 บาท
จํานําทะเบียนรถออมสินไม่ต้องโอนเล่ม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

ส่องประวัติธนาคารออมสิน(Government Savings Bank)

จะมีธนาคารไหนที่สนับสนุนคนไทยในเรื่องของการออมเท่าธนาคารออมสินกันแล้วบ้าง? สำหรับธนาคารออมสิน gsb หรือที่เราเรียกกันว่าออมสินเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2490 ซึ่งเป็นการเปิดอย่างเป็นทางการและเต็มรูปแบบแต่ก่อนหน้านี้ในรัชกาลที่ 6 ทรงเปิดธนาคารออมสิน gsb ขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์ให้คนไทยได้รู้จักการออมเงินกันมากขึ้นและเพื่อเก็บเงินไว้ใช้จ่ายในอนาคตผนวกกับในยุคพระองค์มีโจรผู้ร้ายจำนวนมากที่ปล้นของมีค่าของราษฎร ทรงเห็นถึงความสำคัญและได้จัดตั้งคลังออมสินขึ้นมาและให้บริการเป็นธนาคารออมสินอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ปี 2490 แน่นอนว่าผ่านมาหลายปีแล้วโดยทั้งนี้ออมสินเองก็มีอายุราวๆ 110 ปีมาแล้วถือว่าเป็นรุ่นทวดและเป็นธนาคารที่เปิดให้บริการเป็นอันดับที่สองของประเทศรองจากไทยพาณิชย์ที่เปิดในรัชกาลที่ 5 แต่อายุก็ห่างกันไม่มากถือว่าเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่น่ารักคอยให้บริการคนไทยมาโดยตลอด ปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่จากเดินที่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธินก็ยังคงอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหนเพียงแต่มีการปรับปรุงรูปแบบตัวอาคารให้ทันสมัยมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อการให้บริการแก่พี่น้องประชาชนผ่านพนักงานที่มีศักยภาพในการทำงานที่สูงขึ้น และแน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจแต่จะมีอะไรที่แนะนำบ้างตามเรามาเลย!

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินธนาคารที่เน้นเรื่องการออมเงิน

เป็นยังไงกันบ้างพอที่จะรู้ประวัติของธนาคารออมสินกันไปคร่าวๆ แล้วใช่ไหม? อย่างไรก็ตามออมสินเกิดขึ้นได้เพราะจุดประสงค์ในเรื่องของการออมเงินแต่ในปัจจุบันนี้ก็ยังคงสนับสนุนเด็กไทยให้รู้จักในการออมเงินกันมากขึ้นมีการแจกกระปุกออมสินกันมากมายเพื่อให้น้องๆ นักเรียนได้รู้จักการออมเงินกันมากขึ้นและสนับสนุนการออมเงินในวัยที่โตขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่าสลากออมสินตอบโจทย์คนที่เป็นคอหวยและได้ออมเงินอีกด้วยลุ้นรางวัลใหญ่กันทั้งปีเลยจริงๆ ผลิตภัณฑ์ต่อมาที่น่าสนใจก็คือแอพธนาคารออมสินแหล่งรวบรวมธนาคารไว้ในมืออีกตั้งมากมายทั้งใช้ในการขอสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสิน เปิดบัญชีออนไลน์ ทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายและครบวงจรมากๆ และภายในเว็บไซต์ธนาคารออมสินยังมีข้อมูลสินเชื่ออื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ หากคุณชื่นชอบการบริการจากธนาคารออมสินสามารถเข้าไปส่องรายละเอียดกันได้เลย!

เช็กเวลาทำการธนาคารออมสินพร้อมช่องทางติดต่อกับออมสิน

เชื่อว่ามีหลายคนที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับธนาคารออมสินและหนึ่งในนั้นก็คือคุณ ทั้งนี้หากต้องการทำธุรกรรมทางด้านการเงินที่ต้องการไปยังสาขาธนาคารออมสิน gsb ควรเช็กเวลาทำการ ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง-ออมสินปิดกี่โมง โดยให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-15.00 เป็นต้นไปขึ้นอยู่กับพื้นที่นั่นเอง และเช็กสาขาให้บริการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือช่องทางที่สะดวกกันได้เลย แต่ถ้าหากมีอะไรสงสัยที่ต้องการสอบถามอย่างเร่งด่วนก็สามารถทำการโทรมาได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 ได้เช่นกัน ขอฝากธนาคารออมสินหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณทั้งออมทั้งลงทุน.

Scroll to Top