บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินหมุนเวียน ที่คุณเลือกได้ 

ธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินภายใต้กำกับของรัฐที่มีชาวไทยให้ความไว้วางใจใช้บริการมาอย่างยาวนาน นอกจากการออมเงินแล้ว ก็ยังมีสินเชื่อธนาคารออมสินที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ต้องการแหล่งเงินทุน โดยบัตรกดเงินสดออมสินมีประเภทไหนให้เลือกบ้าง สำหรับใครที่ในปี2023 หรือ 2566 กำลังพิจารณาอยู่ว่าจะขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็มาติดตามข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจได้ โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินมีการเปิดกว้างเพื่อให้ทุกอาชีพสมัครได้ และกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้ไม่สูง เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนทำบัตรกดเงินสดออมสินก็ต้องมาตรวจสอบให้เข้าใจ และมาประเมินความคุ้มค่ากันด้วยการเช็คอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด และวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติ และมาทำความเข้าใจกับวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่มีทางเลือกให้ใช้บริการด้วยกันหลายทาง 

บัตรกดเงินสดออมสิน เงินเดือนไม่เยอะ อาชีพไหนก็สมัครได้ 

คงอาจจะมีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจต้องการมีบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน แต่ไม่มั่นใจว่าตนเองมีคุณสมบัติครบถ้วนหรือไม่ที่จะครอบครองบัตรกดเงินสดออมสิน เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนที่จะทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนี้ ก็ต้องมาเช็คกันว่าใครกันบ้างที่สามารถสมัครได้ โดยผู้ที่จะทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 7,000 บาท ซึ่งไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พนักงานอิสระ หรือผู้ประกอบการรายย่อยก็สามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ได้ โดยบัตรกดเงินสดออมสินมี 2 ประเภทให้เลือก คือ บัตรกดเงินสด People Card และบัตรกดเงินสด Prima Card 

บัตรกดเงินสดออมสิน เช็คอัตราดอกเบี้ย และวงเงินที่ได้รับ 

การค้นหาข้อมูล ประสบการณ์จากชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ด้วยการค้นหา บัตรกดเงินสดออมสิน pantip เป็นวิธีที่หลาย ๆ คนใช้เพื่อรีวิวว่าบัตรกดเงินสดออมสินมีความน่าสนใจแค่ไหน โดยเฉพาะในมุมมองของผู้บริโภคด้วยกัน ซึ่งเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและรองรับเป้าหมายทางการเงินของแต่ละคนได้อย่างตรงใจ มาวิเคราะห์ถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกันว่าธนาคารออมสินมีการคิดอย่างไร โดยดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรวมกันสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยบัตรกดเงินสดออมสินจะได้รับวงเงินที่แตกต่างกันไป สำหรับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน People Card จะได้รับวงเงินสูงสุด 30,000 บาท ส่วนสินเชื่อธนาคารออมสิน Prima Card จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ซึ่งข้อมูลเหล่านี้คงเป็นตัวช่วยให้คุณพิจารณาได้ว่าจะทำบัตรกดเงินสดที่ไหนดี

บัตรกดเงินสดออมสิน วิธีการสมัครที่แสนสะดวก 

ใครที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 สามารถใช้บริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเวลาไหน ที่ไหน ก็ไม่ใช่อุปสรรค หรือหากใครที่มีเวลาและสะดวกเดินทาง การไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารออมสินยังสาขาธนาคารออมสินใกล้บ้านคุณ เพื่อสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็ได้เช่นเดียวกัน โดยจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อบัตรกดเงินสดประมาณ 2 – 3 สัปดาห์ โดยท่านสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้ทางคอลเซนเตอร์ บัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 หรือติดตามข้อมูลด้านการเงินสำหรับผู้ใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสินได้ผ่านทางแอพบัตรกดเงินสดออมสิน หรือ MyMo By GSB ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top