Banks: ธนาคาร uob

บัตรกดเงินสด uob สินเชื่อหมุนเวียนวงเงินสูงถึงหลักล้าน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
uob cash plus บัตรที่จะช่วยให้ท่านมีเงินสดพร้อมใช้
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
กู้ icash สินเชื่อส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2024
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

ธนาคาร uob ส่องที่มาประธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในประเทศไทย!

uob ธนาคารหรือธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชียและแน่นอนว่าเป็นธนาคารที่มีต้นกำหนดมาจากประเทศสิงคโปร์คอยให้บริการและสร้างคุณภาพที่ดีให้กับลูกค้าอย่างง่ายดาย ธนาคาร uob ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 โดยประเทศสิงคโปร์และได้ขยายเครือข่ายเพื่อการเติบโตและรองรับฐานลูกค้าที่จะมีมากขึ้นหนึ่งในประเทศที่ธนาคารยูโอบีมองเห็นว่าสมควรที่จะได้รับการให้บริการที่ดีผ่านผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศคือประเทศไทย ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยที่พึ่งได้เปิดตัวไปไม่นานก็แสดงให้เห็นถึงพลังและความจริงจังที่มีต่อคนไทยมากขึ้น รองรับความต้องการของลูกค้าได้ง่ายมากขึ้น สร้างผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างหลากหลายมากขึ้น สำหรับธนาคาร uob เองก็ถือว่ามุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าของเราได้อย่างสม่ำเสมออีกทั้งยังเป็นธนาคารที่สร้างชุมชนที่แข็งแกร่งผ่านการทำกิจกรรมเพื่อสังคมส่งเสริมเด็กและเยาวชนเพื่อการพัฒนาการที่ดีอีกด้วย 

ส่องจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธนาคาร uob

การที่เป็นธนาคาร uob แน่นอนว่ามีพันธกิจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ ใครที่จะเข้าไปเป็นลูกค้าในตอนนี้คุณสามารถทำได้และทำได้ง่ายมากๆ เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอะไรก็เปลี่ยนตามธนาคารยูโอบีให้คุณใช้งานแอพ uob ได้ก่อนใครไม่ว่าจะทำธุรกรรมอะไรก็ตามอีกทั้งยังให้ลูกค้าใหม่อย่างคุณดาวน์โหลดแอพให้เรียบร้อยจากนั้นก็สามารถทำการเปิดบัญชี uob และเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ยืนยันตัวตนผ่านจุดให้บริการได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารก็พร้อมใช้งานแอพ uob ได้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อ uob หรือ กู้เงิน uob อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล uob ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่พร้อมมอบโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่อย่างคุณอีกทั้งยังสะดวกกับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการกดเงินสดอีกด้วยนะ ธนาคาร uob ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซึ่งถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะรองรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลายและลงตัวสุดๆ ทุกอย่างที่กล่าวมานี้สามารถเช็ครายละเอียดเพื่อเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารยูโอบีกันได้เลย!

ส่องช่องทางในการติดต่อธนาคาร uob ธนาคาร uob สาขามีที่ไหนบ้าง?

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากการเช็คข้อมูลยังถือว่ามีข้อสงสัยและต้องการที่จะสอบถามแน่นอนว่าคุณสามารถบุกไปยังธนาคาร uob สาขาได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นสาขานอกห้างหรือในห้างก็ดำเนินการทำรายการได้หมด อีกทั้งยังเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านช่องทางที่เกี่ยวข้องได้เลย เพื่อให้การนำทางที่ถูกต้องโปรดเช็คเส้นทางให้ละเอียดด้วย แต่รับรองว่าสาขาในห้างมีให้บริการทุกวันอย่างแน่นอน สำหรับธนาคาร uob ที่ต้องการให้ความสะดวกสบายแก่คุณแน่นอนว่าบริการแบบนี้ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ลูกค้ามากๆ ใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางสามารถติดต่อผ่าน uob โทร หรือ uob call center โทรได้ที่ 0-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วเรามาเป็นส่วนหนึ่งของธนาคาร uob กันด้วยนะ.

Scroll to Top