uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus บัตรที่จะช่วยให้ท่านมีเงินสดพร้อมใช้
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

เช็ครายละเอียดเงื่อนไขuob cash plusอยากได้ดอกเบี้ย 0% พร้อมกระเป๋าทํายังไง

uob cash plus แจกรายละเอียดให้พร้อมกันถึง 3 ต่อไม่ว่าจะเป็นดอ กเบี้ย 0% แบบเต็มๆ 2 รอบบัญชีได้กระเป๋าอีก 1 ใบพร้อมโซนัทจากร้านคิตตี้ครีมไปถึง6 ชิ้น ทั้งหมดนี้ฟรี เมื่อสมัครบัตร uob cash plus มาดู เงื่อนไขบัตรกดเงินสด uob cash plus กันเลย

UOB Cash Plus.. ค่าธรรมเนียมแรกเข้ามีไหม

สมัครบัตร uob cash plus คุณสามารถใช้งานบัตรกดเงินสดนี้ได้อย่างไร้กังวลเบิกสินเชื่อเงินด่วนทันใจพร้อมใช้ได้แบบตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์กันไปเลยทีเดียว โดยบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี ไม่ต้องกังวลเรื่องของการถือบัตร uob cash plus ว่าจะมีค่าธรรมเนียมหรือไม่เพราะหากคุณไม่ใช้ก็สามารถถือบัตรได้แบบไม่ต้องมีดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมแต่ถ้าเกิดคุณต้องการเบิกถอนใช้ก็ค่อยมีการคิดดอกเบี้ย uob cash plusในส่วนที่มีการเบิกถอนเงินสดใช้เท่านั้นโดยในระหว่างทางก็จะสามารถสมัครโดยไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือระหว่างปีเขาไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด uob cash plus รายปีตลอดชีพ

 

สิทธิประโยชน์หลายต่อทันทีที่สมัคร uob cash plus

นอกจากรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นรายการส่งเสริมการขายที่จะมีการอัพเดทเรื่อยๆหากคุณได้รับการอนุมัติการใช้งาน บัตรกดเงินสด uob cash plusคุณจะได้รับสิทธิพิเศษนั่นก็คือจะได้รับดอกเบี้ยแบบ 0% ทันทีเมื่อใช้งานบัตรแบบ 2 รอบบัญชีแรก โดยเงื่อนไขจะต้องมีการจ่ายเงินเต็มจำนวนใน 2 รอบบัญชีแรกก็จะได้รับดอกเบี้ยไปเลยใน 2 รอบบิลนอกจากนี้หากมีการใช้การกดเงินสดมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไปใน 2 เดือนหรือ 60 วันนับจากวันที่คุณได้รับการอนุมัติ uob cash plus แล้วก็ยังจะสามารถรับกระเป๋าซานต้าบาบาร่า 1 ใบไปเลยทันทีมูลค่า 3,190 บาทสำหรับสมัครบัตรกดเงินสด uob แบ็คแพ็คท่องเที่ยวจุใจ และสุดท้ายต่อที่ 3 ก็ยังจะได้รับโดนัทไปเลย 6 ชิ้น มูลค่า 174 บาท อย่างไรก็ตามอัตราดอกเบี้ยที่จะได้รับแบบ 0% ก็คือคุณจะต้องมีการเบิกถอนเพิ่มภายใน 2 รอบบัญชีแรกหลังจากที่คำนวณดอกเบี้ยจะพอยอดคงค้างที่อาจารย์ดอกเบี้ยบัตร uob cash plus ปกติแบบเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น 

uob cash plus อัพเดตรายละเอียด uob cash plus โปรโมชั่น 2567

วันนี้ก็จะมาสรุปรายละเอียด uob cash plus โปรโมชั่น 2567เกี่ยวกับความน่าสนใจที่มีการอัพเดทใหม่เกี่ยวกับเรื่องของโปรโมชั่นสำหรับคนที่มีการสมัครบัตรกดเงินสด uobจากธนาคารยูโอบีไว้ ยังไงก็ตามจะเป็นโปรโมชั่นบัตรกดเงินสด uob น่าสนใจเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายแค่ฟังโปรโมชั่นที่จัดรายการบัตร uob cash plus ถึงธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น

สำหรับรายการที่น่าสนใจที่จะได้รับแน่นอนก็คือจะเป็นคูปองจาก Lazada รวมมูลค่าแล้วมากถึง 20,200 บาทเมื่อใช้งานผ่านการชำระทุกวันพฤหัสบดีโดยการใช้ตัดผ่านบัตร uob cash plus และสำหรับใครที่ใช้งานบัตรกดเงินสด uob cash plus ทางธนาคาร ยูโอบี จำกัด มหาชน ก็ได้มอบสิทธิประโยชน์ uob cash plus โปรโมชั่น 2567ทันทีหลังจากสมัครก็คือจะได้รับคริสปี้ครีมจากร้านดังมูลค่า 174 บาทโดยให้เป็นโดนัท 6 ชิ้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top