บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob สินเชื่อหมุนเวียนวงเงินสูงถึงหลักล้าน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

บัตรกดเงินสด uob ชีวิตที่พลัสได้อีก กับสินเชื่อ Cash Plus 

ปัญหาการเงินคงไม่มีใครอยากให้เกิด แต่หากต้องเผชิญหน้ากันจริง ๆ จะมีวิธีรับมือกับความเดือนร้อนอย่างไร เรามีอีกหนึ่งเครื่องมือทางการเงินที่พร้อมช่วยคุณได้กับบัตรกดเงินสด uob ที่สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ใครที่ต้องการมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ได้ทุกเมื่อต้องทำบัตรกดเงินสดชนิดนี้ไว้ โดย uob cash plus ดีไหม ต้องใช้ปัจจัยต่าง ๆ ในหลาย ๆ ด้านมาเป็นตัวอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเห็นภาพได้ดียิ่งขึ้น ส่วนใครที่อาจจะไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสด uobใช้ประโยชน์ในด้านใดได้บ้าง วิธีกดเงินสด uob cash plusจะต้องทำอย่างไร ข้อมูลที่เรานำมาบอกเล่ากันนี้คงช่วยให้คุณเข้าใจอย่างกระจ่างมากขึ้น และสำหรับใครที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก วิธีสมัครทำด้วยตนเองได้ง่าย ๆ มาอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณควรเข้าใจอย่างลึกซึ้งก่อนที่จะเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดยูโอบี

บัตรกดเงินสด uob ความคุ้มค่าตอบโจทย์การเงินที่คุณต้องลอง 

บัตร uob cash plus คือบัตรอะไร หากให้เปรียบเทียบก็เสมือนคุณมีวงเงินเป็นทุนสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเพื่อรับมือได้กับทุกสถานการณ์แม้ไม่ใช่สิ่งที่คาดฝัน โดยบัตรกดเงินสด uobให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สามารถสมัครบัตรกดเงินสด uobได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน ไม่ว่าจะบุคคล หรือหลักทรัพย์ นอกจากนี้ยังเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำโดยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี อัตราดอกเบี้ยหากเทียบเป็นวันจะเพียงแค่ 70 สตางค์ต่อวันเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี เพื่อความสะดวกต่อการโอนจ่ายรายการต่าง ๆ ในรูปของเงินก้อน ที่สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 48 เดือน 

บัตรกดเงินสด uob การใช้งานและประโยชน์ที่หลากหลาย 

ธนาคาร uobเข้าใจโจทย์ปัญหาการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างดี จึงได้ออกแบบบัตรกดเงินสด uobให้เป็นเครื่องมือทางการเงินที่รองรับได้ทุกความต้องการ ทั้งการนำบัตร uob cash plusไปใช้จ่าย ด้วยการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด และยังใช้บัตรกดเงินสด uobรูดผ่อนสินค้าที่ต้องการได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องรอเก็บเงินสดให้ครบจึงจะซื้อได้ uob บัตรกดเงินสดใช้ผ่อนสินค้า 0  % ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน จากร้านค้าที่ร่วมรายการ สมัครเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ สามารถชำระคืนสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีต่ำสุดเพียง 3 % ต่อเดือน 

บัตรกดเงินสด uob ขั้นตอนและวิธีการสมัครที่ง่ายและสะดวก 

เพียงคุณตรวจสอบเงื่อนไข มีคุณสมบัติครบถ้วน เตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อบัตรกดเงินสด uobพร้อม ก็ไม่ต้องรอช้าสามารถสมัครบัตร uob cash plusได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยสามารถใช้ช่องทางออนไลน์ ผ่านระบบเว็บไซต์ หรือหากสะดวกเดินทางก็สามารถไปติดต่อได้ที่สาขาของธนาคาร uobใกล้บ้าน ซึ่งการอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ uobจะใช้เวลาพิจารณาเพียงไม่เกิน 3 วันทำการ สามารถรับเงินไปใช้จ่ายตามเป้าหมายของแต่ละคนได้อย่างรวดเร็ว โดยหากใครที่มีปัญหาหรือข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ ทั้งเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสด uob วิธีกดเงินสด uob cash plus รวมไปถึงด้านอื่น ๆ สามารถสอบถามได้ผ่านทางศูนย์บริการลูกค้า โทร. 02 -258 1555

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top