สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

สมัครสินเชื่อพรอมิสได้เงินก้อนพร้อมโอนเข้าบัญชีในปี 2024/2567


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปหมุนเวียนโดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสพร้อมโอนเข้าบัญชีให้คุณทันที ดังนั้นต้องรีบสมัครสินเชื่อพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อพรอมิส โดยมีหลายคนที่สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ pantip บอกว่าพรอมิสปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้เงินก้อนฉุกเฉินถ้าถามว่าสินเชื่อพรอมิสวงเงินเท่าไหร่ในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสหากคุณสมัครสินเชื่อพรอมิสคุณก็จะได้รับวงเงินสินเชื่ออนุมัติง่ายที่จำนวนเงินตั้งแต่ 5,000 ถึง 300,000 บาท ทำให้หลายคนยิ้มได้เพราะสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการและสินเชื่อพรอมิสจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 15-25% ต่อปีโดยจะต้องขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณสมัครสินเชื่อพรอมิสคือการคิดอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามเงื่อนไขธนาคารแห่งประเทศไทยที่กำหนดไว้ช่วยให้ผู้สมัครพรอมิสทุกคนสบายใจได้และไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของการคิดอัตราดอกเบี้ยนั่นเอง และหลังจากที่คุณได้ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสไปแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังให้คุณสามารถกู้วงเงินเพิ่มได้อีกโดยไม่ต้องปิดบัญชีและสามารถสมัครกู้ยืมด่วนพรอมิสออนไลน์ได้เลย

วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรเช็คบูโรไหมในปี 2024/2567


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อพรอมิสโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อพรอมิสโดยมีขั้นตอนสมัครง่ายเพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีอายุ 20-64 ปีเป็นคนสัญชาติไทยมีรายได้ที่สามารถจะสมัครสินเชื่อพรอมิสได้โดยคุณจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทต่อเดือนโดยจะมีตารางผ่อนพรอมิสโดยคุณสามารถตรวจสอบการผ่อนเงินคืนทางเว็บไซต์ของสินเชื่อพรอมิสได้เลย และผู้สมัครจะต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ใกล้บริเวณพื้นที่การให้บริการและต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกอีกด้วยรวมถึงจะต้องมีอายุในการทำงานกับบริษัทในปัจจุบัน 1 เดือน และถ้าถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับเอกสารสมัครพรอมิสให้ใช้เอกสารบัตรประชาชนตัวจริง, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงและหน้าสมุดบัญชีธนาคารสำหรับการโอนเงินเข้าบัญชี และถ้าถามว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม?ขอบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเช็กเครดิตบูโรของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสหากคุณอยู่ในสถานะติดเครดิตบูโรอยู่ก็ไม่สามารถสมัครได้นั่นเอง

สมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ผ่านทำไงดีและสมัครทางไหนในปี 2024/2567


สำหรับใครที่ยื่นขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี? และจะติดต่อขอสินเชื่อพรอมิสหรือสมัครสินเชื่อพรอมิสทางไหนได้บ้าง?สำหรับการสมัครนั้นง่ายสามารถไปติดต่อเจ้าหน้าที่พรอมิสสาขาที่สะดวกได้เลย เพราะสินเชื่อพรอมิสมีสาขาให้บริการทั่วไทยและสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ง่ายที่สุดคือสมัครพรอมิสออนไลน์โดยการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนโดยให้ทำตามแบบฟอร์มของเว็บไซต์และหลังจากกรอกเรียบร้อยแล้วก็ถือว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสเบื้องต้นสมัครผ่านเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำให้คุณสมัครพรอมิสได้อย่างถูกต้อง และสำหรับใครที่ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดีหรือมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครพรอมิสออนไลน์หรือจะสอบถามสมัครพรอมิสไม่ผ่านหรือต้องการจะตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสก็สามารถติดต่อขอข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมที่ Call Center บริษัท พรอมิส 1751 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top