บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อบัตรสำหรับผู้ที่มองหาเงินสดพร้อมใช้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ

บัตรเงินติดล้อ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ รับเงินสดพร้อมใช้ 

สำหรับใครที่ต้องการเงินก้อน โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รถของคุณนั้นมีค่าเอาเปลี่ยนเป็นเงินทุนได้ ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยเฉพาะการมีบัตรเงินติดล้อไว้เป็นคู่ใจ สำหรับใครที่วางแผนว่าจะทำบัตรกดเงินสดไว้ใช้งาน อย่ามองข้ามการศึกษาข้อมูลบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไว้เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาการเงินคุณได้ โดยเราจะชวนมาวิเคราะห์ข้อดีข้อเสีย พร้อมด้วยจุดเด่นที่เราได้รวบรวมข้อมูลสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเงินติดล้อมาแนะนำ ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าบัตรเงินติดล้อใช้ยังไง ก็ต้องมาติดตามรีวิวบัตรกดเงินสดว่าทำอะไรได้บ้าง รวมทั้งวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อที่ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก รวมไปถึงการเช็คข้อมูลสินเชื่อโดยรวมของบัตรเงินติดล้อเพื่อให้เข้าใจทุกมิติว่าบัตรติดล้อใช้เครื่องมือการเงินที่คุณค้นหาหรือเปล่า

บัตรเงินติดล้อ วิเคราะห์ข้อดีข้อเสีย จุดเด่นที่ควรรู้ 

เงินติดล้อเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ทุกคนคงค้นเคย โดยบัตรเงินติดล้อถือเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการสินเชื่อ ด้วยสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งมีจุดเด่นด้วยการทำสัญญาครั้งเดียว ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งบัตร โดยผู้ยื่นกู้สามารถเลือกรับเงินก้อนเท่าที่จำเป็น และเก็บวงเงินส่วนที่เหลือไว้ในบัตรเงินติดล้อได้ เมื่อต้องการเงินเมื่อไหร่ก็สามารถโอนวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีด้วยแอพเงินติดล้อ หรือจะเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารต่าง ๆ ก็ได้ โดยผู้สนใจใช้บริการบัตรกดเงินติดล้อสามารถนำรถที่ตนเองมีไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุกก็สามารถนำมายื่นกู้รับเงินก้อนจากบัตรเงินสดเงินติดล้อได้

บัตรเงินติดล้อ เข้าใจวิธีใช้ ทำอะไรได้บ้าง

หลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินติดล้อประมาณไม่เกิน 1 สัปดาห์ก็จะได้รับบัตรเงินติดล้อเพื่อการใช้งาน โดยเมื่อจะเริ่มใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรก จะต้องเปิดบัตรเงินติดล้อ ซึ่งสามารถทำรายการด้วยตนเองผ่านทางแอพลิเคชั่นเงินติดล้อ ด้วยการกรอกเลขบัตร วันหมดอายุ และตั้งรหัสผ่าน รอรับ SMS ยืนยัน เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มต้นใช้งานบัตรเงินติดล้อได้ทันที โดยวิธีใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อสามารถนำไปเบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้เอทีเอ็มทั้งธนาคารกรุงศรี กรุงไทย ออมสิน กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ โดยการใช้บัตรติดล้อถอนเงินจะมีค่าธรรมเนียมรายการละ 5 บาท ส่วนการโอนวงเงินเข้าบัญชีผ่านแอพนั้นจะไม่มีค่าธรรมเนียม

บัตรเงินติดล้อ รายละเอียดสินเชื่อที่ควรทำความเข้าใจ 

การขอสินเชื่อเงินติดล้อนั้น ผู้กู้จะได้รับวงเงินอนุมัติที่แตกต่างกันไปตามประเภทสินเชื่อหรือรถที่นำเข้าใช้บริการ ส่วนอัตราดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอก โดยสูงสุดจะไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยผู้ใช้บริการสามารถเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ผ่านทางแอพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง โดยการใช้บัตรเงินติดล้อเบิกถอนเงินนั้นจะสามารถถอนได้ตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป โดยผู้ที่สนใจไม่ต้องไปค้นหาข้อมูลบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantipให้เสียเวลา สามารถสมัครสินเชื่อเพื่อรับบัตรเงินติดล้อมาใช้งานได้ง่าย ๆ ทั้งผ่านทางสาขาของเงินติดล้อที่มีอยู่กว่า 1,600 สาขาทั่วไทย หรือจะใช้บริการผ่านทางออนไลน์ ด้วยการกรอกแบบฟอร์มทางเว็บไซต์ หรือจะติดต่อผ่านทางคอลเซนเตอร์โทร. 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top