รายละเอียดข้อมูลแต้มบลูการ์ด พร้อมดูวิธีในการสะสมแต้มง่ายๆ ได้จริง

แต้มบลูการ์ดคืออะไร เช็คคะแนนบลูการ์ดได้ที่ไหน?

มาทำความรู้จักกับบัตรบลูการ์ดหรือบลูการ์ด ปตทกันก่อนดีกว่า สำหรับบัตรบลูการ์ดเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันจากธนาคารกสิกรไทยที่ร่วมกับปั้มน้ำมัน ปตท. ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเติมน้ำมันพร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่แวะเข้ามาใช้บริการผ่านปั้ม ปตท. หรือ เครือ OR ทั่วประเทศ แน่นอนว่ามันตอบโจทย์ความคุ้มค่ากับไลฟ์สไตล์ที่ใช้ลักษณะการใช้งานที่คุณต้องชอบเพราะทุกการเติมน้ำมันแน่นอนว่าสามารถทำการสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกของรางวัลได้อีกมากมายทั้งส่วนลด กาแฟแก้วโปรด อื่นๆ อีกเพียบเลยจริงๆ แต้มบลูการ์ดทุกครั้งสำหรับการเติมน้ำมันและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรบลูการ์ดเกิดขึ้นแน่นอนว่าคุณจะได้รับการสะสมแต้มและสามารถเช็คคะแนนบลูการ์ดได้ผ่านแอพ Blue card สำหรับสมาชิกทุกคนให้คุณเข้าไปที่ข้อมูลส่วนตัวสามารถเช็คหรือตรวจสอบได้ทั้งคะแนนบลูการ์ดรวมไปถึงประวัติการใช้งานได้อย่างอิสระ แต้มบลูการ์ดถือว่ามีประโยชน์มากๆ คะแนนบลูการ์ดกี่บาทแน่นอนว่าจะถูกแบ่งออกไปตามประเภทของร้านค้าผ่านเครือ OR อีกด้วยนะ ในปี 2567/2024 ใ ครที่มีแต้มเยอะๆ อย่าลืมนะเพราะมีวันหมดอายุระบุไว้ด้วยรีบใช้กันด้วยล่ะ!

แต้มบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้าง รีบสะสมแต้มบลูการ์ดแล้วไปแลกรางวัลกัน!

เป็นยังไงกันบ้างเชื่อว่าทุกคนที่ไปเติมน้ำมันหรือไปซื้อกาแฟอเมซอนต่างก็ได้ยินพนักงานถามว่ามีบัตรบลูการ์ดไหมคะ? หากตอบไปว่าไม่มีอะไรมันจะคุ้มค่าอีกรีบไปสมัครบัตรได้เลยนะไม่ว่าจะสมัครผ่านเว็บไซต์หรือสมัครผ่านปั้ม ปตท. ทั่วประเทศก็สามารถดำเนินการได้เลยแค่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นเอง หากจะถามว่าแลกอะไรได้บ้างมาเริ่มกันที่แต้มบลูการ์ดแลกอเมซอนสำหรับการแลกซื้อกาแฟโดยจะมีการคิด 100 แต้มเท่ากับ 20 บาท โดยการซื้อสินค้าผ่านอเมซอนทุกๆ 20 แต้มเท่ากับ 1 บาท คะแนนบลูการ์ดแลกน้ำมันก็สามารถทำการสะสมแต้มบลูการ์ดกับทุกครั้งที่เติมน้ำมันได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีร้านไก่ทอดเจ้าดังอย่าง Texas chicken ร้านอาหารติ๋มซำจากฮั่ว เซ่ง เฮง ซักผ้าที่ Oteri ก็จ่ายผ่านบัตรได้อย่างง่ายดาย สะสมแต้มเพื่อแลกแต้มบลูการ์ดอะไรก็คุ้มอยากให้คุณสมัครบัตรในวันนี้แล้วไปสะสมแต้มบลูการ์ดเลยจริงๆ 

สุดคุ้มค่ากับแต้มบลูการ์ดสะสมง่ายใช้จ่ายคล่องส่วนลดเพียบของรางวัลอีกเยอะ!

แค่เติมน้ำมันใช้จ่ายผ่านบัตรบลูการ์ดหรือซื้อสินค้าผ่านเครือ OR อะไรมันจะคุ้มขนาดนี้ไม่คิดเลยว่าแต้มบลูการ์ดกับทุกการสะสมมันจะมอบโอกาสที่ดีส่วนลดร้านอาหารอีกเพียบทั้ง ฟูจิ บอนชอน โออิชิ สุกี้ตี๋น้อย ไดรี่ควีน พูดวันนี้ก็ไม่หมดเพราะมันเยอะมากๆ จุกใจกับส่วนลดผ่านร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ให้คุณสนุกกับการช้อป กิน เที่ยว ใบเดียวจบ ผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วยนะ เท่านั้นยังไม่พอเอาใจคนรักสัตว์พร้อมกับเครื่องประดับหรือเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิงอีกเพียบเลย แน่นอนสำหรับแต้มบลูการ์ดที่คุ้มค่ากับส่วนลดที่กระจายแบบนี้เลือกใช้งานบัตรบลูการ์ด บัตรเครดิตอันดับหนึ่งในการเติมน้ำมันที่ทุกคนควรมี!

Scroll to Top