สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์กู้เงินผ่านแอพได้ทุกที่ทุกเวลา
ฐานเงินเดือน
8000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ 2024 มีข้อดีอย่างไรบ้าง


สินเชื่อฟีนิกซ์เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่สามารถสมัครได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ได้อย่างง่ายดายซึ่งข้อดีของสินเชื่อฟินนิกซ์ scb คือเป็นสินเชื่อที่สามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้ไวโดยสามารถทราบผลหลังการสมัครได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้นการสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ใช้เอกสารในการสมัครง่ายเพียงแค่มีบัตรประชาชนแค่ใบเดียวก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟีนิกส์ซ์ได้แล้วนอกจากนี้การสมัครสินเชื่อผ่านแอพฟีนิกซ์ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่ออีกด้วยซึ่งการสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ลูกค้ายังสามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึงหลักแสนและสามารถผ่อนแอป finnix สบาย ๆ ด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อสูงสุดถึง 36 เดือน


สินเชื่อฟีนิกซ์ 2567 คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


สินเชื่อ finnix หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าคือสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip ได้มีการโพสสอบข้อมูลว่าถ้าหากเราต้องการสมัครสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อฟีนิกซ์คุณสมบัติของผู้สัครสินเชื่อมีอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลสินเชื่อในเว็บไซต์ของสินเชื่อฟีนิกซ์รีวิวว่าผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินได้จริงสินเชื่อฟีนิกซ์จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 60 ปีและมีรายได้ต่อเดือนหรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ได้ นอกจากนี้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระแต่มีรายได้ตามเกณฑ์กำหนดก็สามารถสมัครสินเชื่อ finnix ได้เช่นกัน ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟีนิกส์ซ์จะต้องมีการเตรียมเอกสารในการสมัครสินเชื่อดังนี้คือ บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดและเลขบัญชีพร้อมเพลย์หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่ผูกบัญชีกับบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมทั้งมีโทรศัพท์มือถือที่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแอพฟีนิกซ์ได้โดยลูกค้าสามารถที่จะเข้าไปสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพฟีนิกส์ซ์ได้เลย


สินเชื่อฟีนิกซ์มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


สินเชื่อฟีนิกซ์เป็นสินเชื่อกู้เงิน finnix ผ่านแอพที่เป็นประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งหลังจากที่มีสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพและมีการอนุมัติสินเชื่อฟีนิกซ์เรียบร้อยแล้วทางสินเชื่อฟีนิกซ์จะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้เราได้เลยทันที ซึ่งเราสามารถที่จะนำเงินที่ได้รับการอนุมัติมาใช้ด้วยการถอนเงินออกมาใช้หรือใช้จ่ายผ่านแอพก็ได้ซึ่งวิธีถอนเงินฟินนิกซ์เราสามารถที่จะถอนเงินสดได้จากตู้ เอทีเอ็ม ได้ทั่วไปและทางสินเชื่อ finnix จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและลูกค้าสามารถที่จะเลือกปิดสินเชื่อได้ตามใจหรือจะผ่อนชำระขั้นต่ำก็สามารถทำได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top