finnix

finnix

finnix สินเชื่อเงินด่วนที่มีจุดเด่นจำนวนมาก
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

finnix คืออะไร จุดเด่นมีอะไรบ้าง

หลังจากที่เปิดตัวมาได้ไม่ได้ก็ต้องยอมรับว่า finnix นั้นก็ได้การตอบรับที่ดีและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการจำนวนมากซึ่ง finnix คือ สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ของบริษัทมันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มธุรกิจ SCB ที่จะช่วยให้หลาย ๆ คนได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมายซึ่ง finnix ก็เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพดังนั้นการกู้เงินปลอดภัยโดยเฉพาะกลุ่มที่มีรายได้น้อยสามารถจะกู้เงินได้โดยไม่ต้องไปใช้บริการของการกู้ยืมหนี้นอกระบบนั่นเอง ทั้งนี้สินเชื่อ finnix ต่างก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงข้อดีและจุดเด่นของ finnix pantip โดย finnix นั้นมีสินเชื่อด้วยกัน 2 ประเภทคือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกที่ให้วงเงินวงเงินอนุมัติสูงถึง 100,000 บาท การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเพียง 2.75% ต่อเดือน และสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ให้วงเงินสูงสุดที่ 1,500,000 บาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 4.99% ต่อปี และที่สำคัญเงินกู้ฟินนิกซ์กู้ง่ายโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันและอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น 

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านกับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ finnix 

หากใครที่ต้องการกู้เงิน finnix และยังมีความกังวลใจว่าจะผ่านไหมบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลซึ่งวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเพียงแค่มีคุณสมบัติครบตรงตามเงื่อนไขที่สินเชื่อ finnix กำหนดก็สามารถที่จะสมัครผ่านได้ง่าย ๆ แล้วนั่นเอง โดยปี 2567/2024 คนที่ต้องการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติเพียงมีอายุระหว่าง 20-60 ปี โดยหากใครที่จะสมัครสินเชื่อนาโน finnix ติดปีกสามารถจะสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนเช่นทำอาชีพฟรีแลนซ์หรือรับจ้างทั่วไปโดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือจะเป็นพนักงานหรือเป็นลูกจ้างประจำที่เคยสมัครสินเชื่อกับธนาคารแล้วไม่ผ่านก็สมัครได้หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจทั้งออนไลน์และทั่วไปที่มีการเดินบัญชีไม่ค่อยดีแต่อยากมีเงินทุนหมุนเวียนก็สมัครได้เพียงมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป ส่วนใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคล finnix อิกไนท์จะต้องเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำที่มีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 30,000 บาทขึ้นไป

ช่องทางสมัครสินเชื่อ finnix

อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า finnix เป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ดังนั้นหากใครที่ต้องการใช้บริการในปี 2024/2567 สามารถที่จะขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอป finnix เพียงช่องทางเดียวเท่านั้นโดยต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น finnix มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือซึ่งก็สามารถจะดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android และ HUAWEI ทั้งนี้หากใครที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็ไม่สามารถที่จะสมัคร finnix ได้จะเดินไปสมัครที่สำนักงานสาขาหรือสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ก็ไม่สามารถจะทำได้เนื่องจากเป็นสินเชื่อผ่านแอพซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นข้อเสียสำหรับผู้ที่ไม่มีโทรศัพท์แต่ต้องการจะสมัครสินเชื่อ finnix นั่นเอง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top