แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

สมัครแอปฟินนิกซ์เงินกู้ถูกกฎหมายผ่านทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

มีใครรู้จักแอปฟินนิกซ์บ้างว่าเป็นของบริษัทอะไร?


สำหรับในปัจจุบันนี้ทางธนาคารและสถาบันการเงินต่างก็มีการพัฒนาแอปให้ขอกู้เงินเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้นและยังมีหลายคนที่อาจจะยังไม่รู้จักกับแอปฟินนิกซ์ว่าคืออะไรเป็นของบริษัทอะไรกันแน่จึงขอบอกว่า finnix คือแอปฟินนิกซ์ที่ให้กู้เงินฟินนิกซ์โดยเป็นแอปของบริษัทมันนิกซ์ จำกัด ที่เป็นบริษัทร่วมทุนภายใต้กลุ่มธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เรียกว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ scb พร้อมปล่อยให้ทุกคนสามารถยื่นขอสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอปยืมเงินทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก โดยการให้กู้เงินผ่านแอปยืมเงินของเงินฟินนิกซ์นั้นใช้เอกสารน้อยมากโดยจะมีการพิจารณาการอนุมัติจากข้อมูลทางเลือกนั่นเองและให้บริการเงินกู้ฟินนิกซ์ผ่านแอป finnix หรือฟินนิกซ์ยืมเงินด่วนที่คุณสามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ทางออนไลน์ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็วและให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเงินกู้ฟินนิกซ์นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยสบายใจได้เลย


วิธีสมัครแอปฟินนิกซ์และรายละเอียดของเงินฟินนิกซ์ให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำสุด


สินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์โดยจะมีรายละเอียดของสินเชื่อที่เป็นเงินกู้ฟินนิกซ์โดยสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจมากที่สุดก็เพราะว่า finnix คือแอปให้กู้เงินฟินนิกซ์ซึ่งเป็นของบริษัทมันนิกซ์จำกัด และยังบริษัทร่วมทุนภายใต้กลุ่มธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเองโดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scb หรือสินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์นั้นจะให้วงเงินสูงมากเลยทีเดียวโดยให้วงเงินสูง 1,500,000 บาทและให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มที่ 4.99% ต่อปีเท่านั้นโดยคุณสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือนและยังมีสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกหรือฟินนิกซ์ยืมเงินโดยจะให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทและจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 2.75% ต่อเดือนและยังให้คุณสามารถผ่อนชำระนาน 12 เดือนนั่นเองและใครที่สนใจจะกู้เงินฟินนิกซ์สามารถดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์โดยใช้ได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Andriod รวมถึงระบบของ HUAWEI ได้นั่นเอง และหากคุณใช้โทรศัพท์ระบบ IOS ให้ดาวน์โหลดได้ที่ App Store หากคุณใช้ระบบ Andriod ให้ดาวน์โหลดที่ Google Pay และถ้าคุณใช้โทรศัพท์ HUAWEI ให้ดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ได้ที่ AppGallery จากนั้นก็ทำการติดตั้งและสมัครขอสินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์โดยจะมีวิธีสมัครสมัครทางออนไลน์โดยให้คุณทำตามขั้นตอนของระบบจากนั้นก็ขอเงินกู้ฟินนิกซ์ได้เลย


คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์มีอะไรบ้าง


คุณสมบัติของผู้สมัครกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติที่สามารถจะยืมเงินฟินนิกซ์ได้นั้นโดยผู้สมัครจะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 – 60 ปีจึงจะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้และสินเชื่อฟินนิกซ์ scb จะมีข้อดีคือให้ทุกอาชีพสามารถสมัครได้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ง่ายโดยสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติในการขอกู้เงินสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์คุณจะต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปและถ้าหากต้องการสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 8,000 บาท และให้ใช้เอกสารในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินผ่านแอปฟินนิกซ์และหากเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ก็จะให้ใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนและเลขบัญชีพร้อมเพย์หรือบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น และสำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกผ่านแอปฟินนิกซ์ก็ให้ใช้บัตรประชาชนและเลขบัญชีพร้อมเพย์หรือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย และอยากบอกว่าการกู้เงินผ่านแอป finnix นั้นเร็วมากคุณจะทราบผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top