LINE BK

LINE BK

กู้เงิน LINE BK ผ่านแอพรับวงเงินสูงสุดหลักแสน
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
เริ่มต้น 1,000- 800,000 บาท

LINE BK อนุมัติกี่วันคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่แพงไหม


อยากถามว่ายังมีใครบ้างที่ยังไม่รู้จักกับ LINE BK โดยไลน์บีเคคือให้บริการทางด้านสินเชื่อ LINE BK ที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้นั่นเองโดยเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ Line โดยการเปิดให้สมาชิก Line ทุกคนสามารถขอกู้เงิน LINE BK ได้ง่ายมากและหากคุณต้องการเงินด่วนเพื่อใช้จ่ายเป็นเงินฉุกเฉินก็สามารถทำการกู้ LINE BK โดยไม่ต้องไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบเพราะเงินด่วนกสิกร LINE BK พร้อมให้คุณขอสินเชื่อ LINE BK โดยคุณสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพหรือการกู้เงินผ่านแอพได้อย่างสบายใจเพราะว่าเป็นสินเชื่อที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง และหลายคนถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหมเท่าไหร่ ต้องขอบอกว่าในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ย LINE BK นั้นถือว่าถูกเริ่มที่ 9.99% นาน 1 เดือน และหากสมัครสินเชื่อ LINE BK นั้นคุณก็จะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุด 800,000 บาทโดยคุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 200 บาทเท่านั้นและถ้าถามว่า LINE BK อนุมัติกี่วันตอบได้ว่าหากคุณส่งเอกสารครบแล้วคุณก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอพภายใน 1-3 วันเท่านั้น และสำหรับบางรายก็อาจจะใช้เวลา 5-30 นาทีก็สามารถยืมเงินได้แล้ว

LINE BK มีสินเชื่ออะไรบริการออนไลน์มีอะไรบ้าง


สำหรับผลิตภัณฑ์ของ LINE BK ที่หลายคนต่างก็ให้ความสนใจและทำการสมัครเพราะต้องการเงินด่วนและสำหรับผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อ LINE BK นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบดังนี้ 1.การให้บริการสินเชื่อ LINE BK หรือให้เป็นวงเงินให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายบริโภคประจำวันหรือการใช้จ่ายในสิ่งต่าง ๆ ตามความจำเป็นของคุณนั่นเอง 2.ให้เป็นวงเงินให้กู้ยืมนาโนโดยเป็นสินเชื่อให้สำหรับนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจและ LINE BK ยังให้บริการเงินฝากหรือการให้บริการบัญชีเงินฝากที่ไม่มีขั้นต่ำโดยคุณสามารถโอนเงินได้แชทได้และยังสามารถถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย LINE BK ตามประกาศของธนาคารกสิกร และที่ LINE BK ยังจะให้เงินฝากดอกเบี้ยพิเศษสำหรับคนที่ต้องการเงินฝากดอกเบี้ยสูงโดยสามารถสมัครฝากเงินดอกเบี้ยสูงถึง 15% ต่อปีโดยเลือกฝากได้ตั้งแต่ 6 เดือนหรือจะฝาก 12 เดือนเลือกตามต้องการ และยังมีสินเชื่อ LINE BK บัตรเดบิตที่คุณสามารถเลือกได้ 3 รูปแบบคือ 1. บัตรเดบิตออนไลน์ 2.บัตรเดบิต 3.บัตรเดบิตคู่วงเงินนั่นเอง

สมัครยืมเงิน LINE BK ไม่ผ่านทำอย่างไรดีต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?


วิธียืมเงิน LINE BK ที่หลายคนถามว่าถ้าสมัคร LINE BK ไม่ผ่านทำอย่างไรดี?ขอบอกว่าก่อนที่คุณจะสมัครขอสินเชื่อ LINE BK นั้นคุณจะต้องตรวจคุณสมบัติก่อนว่าจะสามารถสมัครกู้เงิน LINE BK ได้หรือไม่โดยคุณจะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20-60 ปีมีสัญชาติไทยและจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับ LINE BK และต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ LINE จะแบ่งออก 2 รูปแบบดังนี้คือ กู้เงินฉุกเฉิน  LINE BK สำหรับพนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนและสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปนั่นเอง และหากคุณมีบัญชีเงินฝากกับไลน์บีเคแล้วไม่ต้องใช้เอกสารในการยืนยันตัวตน และการสมัครกู้เงิน LINE BK นั้นง่ายให้ใช้เพียงเอกสารยืนยันรายได้กรณีเป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารกสิกรจะให้ใช้สำเนาบัญชีย้อนหลัง 7 เดือนโดยการขอสินเชื่อ LINE BK จะมีวิธียืมเงิน LINE BK คือเปิดไลน์แล้วให้เข้าไปที่ Wallet จากนั้นให้ไปที่  LINE BK กด “เริ่มใช้ LINE BK” และให้ทำตามขั้นตอนของระบบกดยอมรับการใช้งานต่าง ๆ จากนั้นก็ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปทำตามระบบแล้วกดยอมรับเพียงเท่านี้คุณก็สามารถสมัครกู้เงิน LINE BK ผ่านช่องทางระบบออนไลน์ผ่านแอป LINE บนมือถือของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top