สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร 2024 มีจุดเด่นอะไรบ้าง


สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเป็นสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยล่าสุดในปี 2567 ที่มีจุดเด่นของสินเชื่อคือเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวซึ่งหลายคนสงสัยว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วันและสามารถตอบได้เลยว่าการขอสินเชื่อเงินด่วนกับธนาคารกสิกรไทยสามารถทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้ไวภายใน 15 นาทีเท่านั้นเมื่อสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่นเคพลัสเนื่องจากการลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่นเคพลัสไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครจึงสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติได้รวดเร็วทันใจและนอกจากนี้การขอสินเชื่อกสิกรเงินด่วนไม่จำเป็นต้องมีบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่ออาชีพไหนก็สามารถที่จะกู้เงินด่วนกสิกรได้และสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที พันทิปให้กับลูกค้าได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้


สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลว่าสินเชื่อของธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกรลูกค้าที่ขอสินเชื่อสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ภายใน 15 นาทีเท่านั้นซึ่งการอนุมัติสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินรวมทั้งสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครสินเชื่อด้วยโดยเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 70 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาทโดยจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้และผู้ขอสินเชื่อเงินด่วนกับธนาคารกสิกรไทยจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้นอกจากนี้ผู้สมัครขอกู้เงินก้อนกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่นเคพลัสไม่จำเป็นต้องแนบเอกสารในการสมัครใด ๆ ทั้งสิ้นเพียงแค่กรอกข้อมูลการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นเคพลัสก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีกสิกรของเราได้แล้ว


ดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีการคิดคำนวณอย่างไร


หลังจากที่ยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Laon และได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วทางสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Laon จะทำการโอนเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรหรือบัญชีอื่น ๆ ที่ได้แจ้งไว้ในการสมัครสินเชื่อให้เราได้เลยทันที และทางสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะมีการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อได้ด้วยตนเองและสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top