ไลน์ bk

ไลน์ bk

กู้ไลน์ bk สินเชื่อเงินด่วนใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

ยืมเงินผ่านไลน์ bk สมัครง่าย อนุมัติไว คืออะไร?


ถ้าถามว่าไลน์ bk คืออะไร?คือไลน์ bk ยืมเงินเป็นบริการทางการเงินในรูปแบบ Social Banking ที่เป็นรายแรกของประเทศไทยที่ให้คุณสามารถฝากเงินโอนเงินยืมเงินไลน์ bk ได้อย่างรวดเร็วโดย line bk สินเชื่อ นั้นมีการบริหารงานกับธนาคารกสิกรไทยในนามบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เกินการร่วมทุนระหว่างบริษัทกสิกร วิชั่น จำกัด ในเครือบริษัทของธนาคารกสิกรไทย และบริษัทไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย (LINE Financial Asia) โดยไลน์ bk เปิดให้บริการสินเชื่อไลน์ bk ส่วนบุคคลในรูปแบบดิจิทัล โดยการใช้วิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเพื่อปล่อยสินเชื่อได้อย่างเหมาะสมให้กับลูกค้าและการสมัครไลน์ bk ได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยไลน์ bk เปิดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน 4 รายการจะมีอะไรบ้างนั้นต้องตามไปดูด้วยกันเลย

สินเชื่อไลน์ bk มี 4 รายการดอกเบี้ยเงินฝากเท่าไหร่มีค่าธรรมเนียมไหม


สำหรับผลิตภัณฑ์ของไลน์ bk มี 4 รายการคือ 1.บริการบัญชีเงินฝาก Saving Account ให้เปิดบัญชีได้ง่ายโดยไม่มีขั้นต่ำสามารถโอนเงินให้เพื่อนผ่านแอปพลิเคชันไลน์ bk และถอนง่ายโดยไม่ต้องใช้บัตรและยังมีบริการแจ้งเตือนเงินเข้าออกรู้ได้ทันทีเลยและสินเชื่อผ่านแอพไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินและการถอนก็สะดวกมากโดยไม่ต้องใช้บัตร ATM สามารถใช้ได้ทุกตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยและบริการแจ้งเตือนเงินเข้าออกฟรีอีกด้วยโดยคิดอัตราดอกเบี้ย line bk ออมทรัพย์ 0.5% ต่อปีไม่ต้องมีสมุดบัญชีใช้เพียงแค่สมุดบัญชีออนไลน์และสามารถขอรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้ 12 เดือนผ่านไลน์ bk ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม 2.บริการเงินออมดอกเบี้ย line bk พิเศษให้เลือกระยะเวลาฝากเงินได้เองพร้อมรับดอกเบี้ย line bk สูงสุด 1.5% โดยมีจุดเด่นคือมีระยะเวลาในการฝากเงินให้เลือก 2 แบบคือแบบ 6 เดือนแบบ 12 เดือนสามารถเปิดบัญชีดอกเบี้ยพิเศษได้สูงสุด 3 บัญชีต่อคน 3.บริการบัตรเดบิตซึ่งเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อการช้อปออนไลน์รับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรโดยคุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 0.5% เมื่อใช้จ่ายออนไลน์ผ่านบัตรเดบิต 100 บาทขึ้นไป 4.บริการวงเงินให้ยืมเงินด่วนออนไลน์สมัครง่ายเพียงเปิดบัญชีเงินฝากไลน์ bk และมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนโดยให้เลือกใช้บริการ 2 รูปแบบคือวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ที่ให้คุณเบิกถอนได้ทุกที่ไม่มีค่าธรรมเนียมและวงเงินให้ยืมผ่อนชำระที่ให้วงเงินก้อนเข้าบัญชีเบิกใช้ได้ทันทีและให้เลือกผ่อนชำระยอดกู้เงินด่วนออนไลน์ได้สูงสุด 60 เดือนด้วยการคิดดอกเบี้ย line bk พิเศษ 0% นาน 2 เดือน

วิธีสมัครไลน์ bk ให้ผ่านต้องทำอย่างไร


วิธีสมัคร line bk ให้ผ่านต้องทำอย่างไรสำหรับการสมัครไลน์ bk นั้นง่ายมาก โดยขั้นตอนแรกไปที่หน้า Wallet ในแอปพลิเคชันของไลน์ bk  ขั้นตอนที่ 2 ให้กด “เริ่มใช้งาน line bk” ต่อไปให้อ่านข้อความและยอมรับเงื่อนไขและจากนั้นให้เลือก “เปิดใช้งาน line bk ด้วยแอป K PLUS” โดยไลน์ bk จะให้กรอกข้อมูลบัตรประชาชนและให้ยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายภาพใบหน้า และเลือกบัญชี line bk ที่ต้องการจากนั้นให้ตรวจสอบข้อมูลแล้วให้กด “กลับไลน์ bk ” จากนั้นก็ให้ตั้งรหัสและยืนยันรหัส PIN โดยให้กดยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพียงแค่นี้ก็สมัครยืมเงินไลน์ได้แล้ว โดยขั้นตอนต่อไปก็จะเป็นวิธียืมเงิน line bk ที่คุณสามารถสมัครผ่านช่องทางการยืมเงินทางออนไลน์ผ่านแอป K PLUS โดยบางกรณีอาจต้องใช้เอกสารเพื่อยืนยันรายได้เพิ่มเติมคือ สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือนและสามารถสมัครไลน์ bk ได้สูงสุดถึง 5 บัญชีนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top