แคชจอย

แคชจอย

ยื่นกู้แคชจอยวันนี้รับวงเงินสูงสุดหลักล้าน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ผลิตภัณฑ์แคชจอยมีอะไรบ้าง สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อในปัจจุบันนี้นั้นก็มีหลายสถาบันการเงินและหลายบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายและเช่นเดียวกันกับแคชจอยซึ่งเป็นผู้ให้บริการแคชจอยเจมันนี่โดยบริษัทเคบีเจแคปปิตอล จำกัด ทั้งนี้สินเชื่อแคชจอยมีผลิตภัณฑ์อะไรกันบ้างและสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับแคชจอยนั้นให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ที่มีจุดเด่นสมัครได้ง่ายโดยไม่มีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นวงเงินหมุนเวียนให้สำรองไว้ใช้ในชีวิตประจำวันหรือแม้ในยามที่ฉุกเฉินและสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้โดยอัตโนมัติหากมีประวัติการชำระหนี้ดีตรงตามงวดอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ผ่อนได้เพียงมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว ไม่เพียงเท่านี้แคชจอยยังมีสินเชื่อรถยนต์โดยรับจำนำทะเบียนหรือจะรีไฟแนนซ์ก็ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนและไม่ต้องค้ำประกันโดยให้วงเงินสูงถึง 2.5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ในการสมัครสินเชื่อจะต้องให้การยินยอมเพื่อตรวจสอบเครดิตบูโรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอทำบัตรกดเงินสดแคชจอย

สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อแคชจอยกับบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกัน สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครแคชจอยบัตรกดเงินสดอีซี่สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำหรือพนักงานรายวันที่มีรายได้ประจำโดยมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีขึ้นไป และเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระรวมไปถึงฟรีแลนซ์จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปีขึ้นไปทั้งนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย กรณีที่ผู้สมัครแคชจอย

เป็นพนักงานประจำหรือรายวันเพียงมีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไปและรับเงินเดือนผ่านธนาคารและมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือทำฟรีแลนซ์เพียงมีรายได้เฉลี่ยสุทธิต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่มีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไขนั่นเอง

สมัครสินเชื่อแคชจอยได้จากที่ใด

สำหรับช่องทางในการสมัครแคชจอยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยในรูปแบบบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่หรือสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์หรือจะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแคชจอยสามารถที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ที่เว็บไซต์ KB J Capital โดยกรอกข้อมูลและรายละเอียดในการสมัครตามแบบฟอร์มหรือจะสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพ kashjoy โดยดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก็สามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง หรือสามารถที่จะสมัคร แคชจอยสาขาหรือบูธใกล้ ๆ บ้าน หรือสามารถที่จะสมัครแคชจอยที่สาขา Jaymart ใกล้บ้านได้ทุกสาขา หากต้องการข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อสามารถที่จะติดต่อแคชจอยโทร 1258 หรือเพิ่มเพื่อนแอดไลน์ไอดี @kashjoyOfficial

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top