บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย

สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดแคชจอย ไม่ต้องมีคนค้ำ สมัครง่าย สิทธิพิเศษเพียบ 

หากใครที่กำลังพิจารณาว่าจะทำบัตรกดเงินสดเอาไว้เป็นแหล่งเงินทุนสำรอง เมื่อยามจำเป็นฉุกเฉิน สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจไม่ได้มีแค่ในกลุ่มธนาคารเท่านั้น บริษัท Non – Bank ก็พร้อมตอบโจทย์การเงินด้วยบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ผู้ที่มีฐานเงินเดือนไม่สูงก็เข้าถึงได้อย่างบัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากบริษัท เคบีเจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งอยู่ในเครือเดียวกับ J Mart ที่คนจำนวนไม่น้อยคงรู้จักกันดี โดยบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแบบจุก ๆ จัดเต็ม ซึ่งใครถือบัตรกดเงินสดแคชจอยถือว่าคุ้มค่า นอกจากนี้ใครที่สงสัยว่าตนเองมีความพร้อมที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยมาลองตรวจสอบเงื่อนไขกันให้ชัด ๆ และทำความเข้าใจกับวิธีกดเงินสดแคชจอยรวมไปถึงรายละเอียดบัตรแคชจอยอื่น ๆ ที่ควรรู้ไว้ก่อนจะใช้บริการบัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์แบบจุก ๆ 

ใครที่ตั้งใจจะสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดแคชจอยไม่ต้องรอช้า เพราะที่นี่มีโปรโมชั่นแบบคุ้ม ๆ รออยู่เพียบ โดยเฉพาะลูกค้าใหม่ของแคชจอยอีซี่ รับฟรีกระเป๋าเป้ 1 ใบมูลค่า 1,990 บาท สำหรับลูกค้าที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป และเบิกถอนเงินสดตามยอดภายใต้เงื่อนไขที่สินเชื่อแคชจอยกำหนด นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ยังมีสิทธิ์ได้รับกระเป๋าเดินทาง Kashjoy x Star Friends 1ใบ มูลค่า 4,990 บาท นอกจากนี้ผู้ถือบัตรกดเงินสดแคชจอยยังจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ รวมไปถึงฟรีค่าธรรมเนียมโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี โดยโปรโมชั่นนี้สิ้นสุดเพียงแค่ 31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น 

บัตรกดเงินสดแคชจอย มีเงินเดือนแค่ไหนถึงสมัครได้ คลายข้อสงสัยให้เคลียร์ 

ใครกันบ้างที่มีโอกาสได้รับการอนุมัติจากการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอย ลองมาตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขที่แคชจอยกำหนดไว้กันก่อน โดยผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย โดยมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน สำหรับเอกสารที่ต้องการประกอบการยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้น จะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ จะใช้เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ หากไม่มีสามารถใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทนได้ และหน้าสมุดบัญชีของผู้ขอสินเชื่อแคชจอย โดยสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ แอพลิเคชั่น หรือผ่านร้าน J Mart ทั่วประเทศ โดยแคชจอยกี่วันอนุมัติ ใช้เวลาพิจารณาประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ 

บัตรกดเงินสดแคชจอย วิธีใช้งานที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสุด ๆ 

บัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม คงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากรู้ บางท่านจึงเลือกใช้วิธีค้นหาความเห็นของคนบนโลกออนไลน์อย่างบัตรกดเงินสดแคชจอย pantip ซึ่งก็มีการพูดถึงบัตรกดเงินสดแคชจอยในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรแคชจอยอยู่ที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสดแคชจอยเบิกถอนเงินสดได้ง่าย ๆ ผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วไปไทยตลอด 24 ชั่วโมง บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ไม่ได้มีรายได้สูงก็สมัครได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top