Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับคนรุ่นใหม่
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รู้จักสินเชื่อ Umay Plus ให้รอบคอบก่อนจะมีบัตร Umay Plus

บัตรกดเงินสด Umay Plusสินเชื่อนี้จริงๆแล้วเหมาะกับคุณหรือไม่ข้อควรระวังสำคัญที่สุดก่อนที่จะใช้ Umay Plus และบริษัทยูเมะพลัสเป็นของธนาคารสถาบันการเงินแห่งไหน เข้าใจก่อนกู้ รู้ทันทุกเรื่องการเงินได้ง่าย ๆ เรามาสรุปสั้น ๆ มาดูรายละเอียดที่ต้องรู้กันเลย 

ข้อควรระวังสำคัญในการใช้ Umay Plus

Umay Plus จัดเป็นรูปแบบของความสะดวกที่ง่ายเรียกได้ว่าควรมีวงเงินใช้อยู่ในมือแต่วงเงินดังกล่าวไม่ใช่เงินของคุณเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหยิบเงินสินเชื่อ Umay Plus ดังกล่าวมาใช้เจ้าหนี้ก็จะคิดวงเงินยูเมะพลัสบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยตามมาทันที ข้อความระวังนี้สำคัญมากที่สุดก่อนที่คุณคิดจะมีบัตรกดเงินสด เรียกได้ว่าควรจะเป็นทางเลือกท้ายๆเลยเมื่อคุณต้องการที่จะวงเงินหมุนเวียนบัตรเงินสดยูเมะพลัส แบบนี้ทุกๆเดือนก็จะเป็นเหมือนการยืมเงินคนอื่นมาใช้เรื่อยๆ โดยหากเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหมุนเงินไม่ทันก็จะเป็นหนี้ทบต้นไปเรื่อยๆเพราะดอกเบี้ยก็จะถูกคิดต่อจากดอกเบี้ยอีกที 

สินเชื่อ Umay Plus รูปแบบ Umay Plus นี้เหมาะกับใครบ้าง 

สินเชื่อดังกล่าวนี้เป็นรูปแบบสินเชื่อระยะสั้นชั่วคราวแบบนี้จะเหมาะสมกว่าเพราะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินก้อนใหญ่อย่าลืมว่าดอกเบี้ย Umay Plusที่ได้รับเป็นดอกเบี้ยแบบสินเชื่อส่วนบุคคลคือตามกฎหมายสามารถคิดได้ถึง 25% ต่อปีไม่เกินนี้ ดังนั้น Umay Plus ดอกเบี้ยนี้สูงมากๆและเป็นการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันทำให้ดอกเบี้ยนั้นพุ่งสูงลักษณะของการใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus หากคุณต้องการวงเงินก้อนใหญ่ก็จะไม่เหมาะหรือถ้าคุณไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ในอนาคตที่เป็นวงเงินก้อนแม้กระทั่งก้อนเล็กก็ตามก็จะไม่เหมาะเพราะดอกเบี้ยจะทบต้นไปเรื่อยๆทำให้หากคุณค้างชำระก็จะเป็นหนี้ umay plus ดอกเบี้ยสะสมสูงๆ 

Umay Plusเป็นของธนาคารอะไร 

ปัจจุบันคนอาจจะไม่เข้าใจว่า สินเชื่อ Umay Plus รูปแบบประเภทสินเชื่อนี้เป็นของธนาคารอะไรก็ต้องย้อนเท้าความกลับไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้นซึ่งปัจจุบันสถาบันการเงินในประเทศไทยจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลักๆนั่นก็คือประเภทธนาคารพาณิชย์หรือแบงค์และอีกประเภทหนึ่งก็คือประเภทสถาบันการเงินหรือ non Bank เช่น บริษัทยูเมะพลัส ทั้ง 2 ประเภทจะขึ้นตรงอยู่ภายใต้กับกระทรวงการคลังโดยมีธนาคารกลางคอยกำกับดูแลนั่นเอง Umay Plus จึงไม่ได้จัดว่าเป็นของธนาคารใดแต่จะถือเป็นสถาบันการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมสินเชื่อทางการเงินแต่สมัครบัตร Umay Plus ไม่ได้ครอบคลุมครบวงจรเกี่ยวกับด้านการทำธุรกรรมทางการเงิน จะให้เพียงบางประเภทเท่านั้น โดยรายละเอียดเงื่อนไขบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยก็จะถูกกฎหมายและเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top