สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตดีอย่างไรเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

ทำความรู้จักกับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต 2024


สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเป็นอีกสินเชื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมของพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อมาเสริมความคล่องตัวของกิจการให้สามารถเดินต่อไปได้อย่างมั่นคงซึ่งธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีจุดเด่นของสินเชื่อคือ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเป็นสินเชื่อที่สามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับลูกค้าในปี 2567 ได้สูงสุดถึง 200,000 บาทโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตไม่มีระยะเวลาครบกำหนดอายุของสินเชื่อแต่สินเชื่อไทยเครดิตจะมีการทบทวนการต่ออายุของลูกค้าทุกปีตามความสามารถในการชำระหนี้และประวัติการชำระซึ่งสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตถือว่าเป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะและนอกจากนี้ลูกค้าที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตนอกจากจะขอสินเชื่อที่สาขาของธนาคารไทยเครดิตได้แล้วยังสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยเครดิตได้อีกด้วย


สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อมีอะไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อไทยเครดิต pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อมีอะไรบ้าง ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตจะดูจากคุณสมบัติของผู้สมัครและเอกสารประกอบการขอสินเชื่อโดยคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นโดยผู้กู้เงินไทยเครดิตจะต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 62 ปีและมีสถานที่ในการประกอบกิจการที่ชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้โดยสถานที่ตั้งของร้านค้าหรือกิจการจะต้องอยู่ในรัศมีที่ธนาคารไทยเครดิตกำหนดและจะต้องประกอบกิจการมาอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถขอสินเชื่อไทยเครดิตได้โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตจะต้องมีการเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้และคู่สมรส เอกสารการเปลี่ยนชื่อสกุลและเอกสารการเช่าพื้นที่ในการประกอบกิจการพร้อมทั้งแนบเอกสารหน้าสุดบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้าหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้ว


สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตหลังจากที่ได้ยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อไปแล้วเราสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้ภายในระยะเวลา 7-14 วัน และเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแล้วทางธนาคารไทยเครดิตจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไทยเครดิตแบบ MLR ที่ 9.50 เปอร์เซ็นต์ แบบ MOR ที่ 9.08 เปอร์เซ็นต์ MAR ที่ 7.9 เปอรแซ็นต์ดอกเบี้ย MGR ที่ 16.55 เปอร์เซ็นต์และดอกเบี้ยแบบ MRR ที่ 10.15 เปอร์เซ็นต์โดยลูกค้าสามารถที่จะเช็คยอดหนี้ไทยเครดิตได้โดยสามารถโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 6975454 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top