สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

กู้สตาร์มันนี่สินเชื่ออนุมัติง่ายที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

สตาร์มันนี่คืออะไร ถูกกฎหมายไหม

สำหรับคำถามที่ว่ากู้เงินถูกกฎหมายไหมกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ก็คงจะเป็นคำถามที่ฮอตฮิตกันมากในหัวข้อสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ซึ่งก็มีหลายคนมากที่เข้ามาสอบถามกันว่าเคยกู้เงินสตาร์มันนี่กันไหมได้เงินจริงไหมและก็มีหลายคนเข้ามาตอบคำถามกันว่าเคยโดนโกงให้โอนเงินให้ก่อนด้วยเหตุนี้จึงทำให้เจ้าหน้าที่ของสตาร์มันนี่ได้เข้ามาตอบข้อเท็จจริงกันว่าที่ star money นั้นเป็นบริษัทที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายและไม่มีนโยบายให้โอนเงินเข้าบัญชีรายบุคคลไม่ว่าจะเป็นค่าสมัครหรือค่าใด ๆ ก็ตามนั่นเอง โดยได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทธนาธิวัตถ์ จำกัด มาตั้งแต่ปี 2534 โดยให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง และกิจการได้รับความไว้วางใจและเติบโตมากขึ้นโดยในปี 2559 ได้จัดตั้งเป็นบริษัทตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี 2561 โดยปัจจุบันนี้ได้มีสาขาที่คอยให้บริการกว่า 91 สาขาและเตรียมการขยายสาขาให้ครอบคลุมไปทั่วประเทศอีกนั่นเอง

สตาร์มันนี่มีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนและกำลังมองหากู้เงินบอกเลยว่าที่สตาร์มันนี่นั้นมีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการหลากหลายประเภทด้วยกันโดยสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลที่มีหลักประกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถซึ่งรับจัดไฟแนนซ์รถทั้งรถยนต์รับทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้และรถเอสยูวี นอกจากนี้ก็ยังรับไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์โดยรับทั้งรถบิ๊กไบค์และสามล้อพ่วง ไม่เพียงแค่นั้นยังมีสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรทั้งรถไถและรถแทร็กเตอร์รวมไปถึงสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ทั้งรถบัสและรถบรรทุก นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อที่ดินที่ให้วงเงินและอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษและมีระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ได้ยาวนาน และไม่เพียงแค่สินเชื่อเงินด่วนที่สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ก็สามารถจะทำได้เพราะสตาร์มันนี่นั้นยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหลากหลายแบรนด์ชั้นนำโดยให้บริการทั้งรูปแบบเงินสดและเช่าซื้อแบบผ่อนชำระอีกนั่นเอง ไม่เพียงเท่านี้สตาร์มันนี่ยังเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ให้บริการครอบคลุมในทุกความต้องการด้านงานประกันวินาศภัยอีกด้วยนั่นเอง

ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้จากที่ใด

หากใครที่สนใจอยากขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่สามารถจะขอได้ที่สาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันเพียงกดเข้าไปค้นหาทางอินเตอร์เน็ตก็จะเจอสาขาที่อยู่ใกล้ ๆ แล้วนั่นเอง นอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถที่จะขอสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์เพียงกรอกข้อมูลในเมนูสนใจขอสินเชื่อแล้วรอการตอบกลับของเจ้าหน้าที่หรือจะทำการแอดไลน์สตาร์มันนี่เป็นเพื่อนก็สามารถจะขอสินเชื่อเงินสดทันใจผ่านไลน์ไอดีหรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการสมัครสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 061-393-9988

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top