shopee later

shopee later

shopee later บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังจาก shopee
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับ shopee later


shopee later หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า spay later shopee คือผลิตภัณท์สินเชื่อแบบหมุนเวียนที่ให้บริการแก่ผู้ซื้อสินค้าบนแพล็ตฟอร์ม shopee โดยวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจาก shopee later ลูกค้าไม่สามารถที่จะกดเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายได้แต่สามารถใช้วงเงิน shopee ในการผ่อนสินสินค้าโดยผ่อนกับ shopee ได้เท่านั้น ซึ่งข้อดีของการผ่อนสินค้า shopee pay later คือ ผู้ที่ผ่อนสินค้ากับ shopee later สามารถที่จะช้อปก่อนจ่ายทีหลัง shopee ได้ด้วยระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 12 เดือนและกรณีที่ผ่อนชำระสินเชื่อภายใน 1 เดือนทางสินเชื่อ Shopee จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยอีกด้วยและที่สำคัญการการผ่อนสินค้าโดยผ่อนกับ shopee เป็นวิธีการผ่อนของที่สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนที่ง่าย ๆ และเป็นวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไม่ shopee pay later ไม่ขึ้นให้สมัครได้ทุกคน ซึ่งสาเหตุที่ shopee pay later ไม่ขึ้นให้สมัครเนื่องมาจากเรายังไม่ได้ถูกเชิญจาก Shopee นั่นเอง


shopee later สมัครอย่างไร


การผ่อนสินค้าออนไลน์กับ shopee later หลายคนอาจจะสงสัยว่าเราควรที่จะสมัคร spaylater ดีไหมและการสมัครผ่อนของกับ shopee pay later สมัครยังไงซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าหากเราเป็นอีกผู้หนึ่งที่ชื่นชอบในการสั่งสินค้าออนไลน์กับ shopee ควรที่จะสมัคร shopee pay later ไว้เพื่อใช้ในการผ่อนสินค้า แต่การสมัคร shopee pay later ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถที่จะสมัครได้เนื่องจากผู้ที่สามารถสมัคร shopee later ได้จะต้องเป็นผู้ที่ถูกเชิญจากแอพพลิเคชั่นผ่อนสินค้า shopee pay later เท่านั้นโดยหลังจากที่เราได้รับการเชิญชวนจาก shopee later เราสามารถที่จะกดยอมรับและเข้าไปกรอกข้อมูลต่าง ๆ ตามที่แอพพลิเคชั่นผ่อนสินค้า shopee pay later กำหนดโดยผู้ที่สามารถสมัคร shopee pay later จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีสัญชาติไทยโดยเอกสารที่ใช้ในการสมัคร shopee pay later ลูกค้าจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเพื่อกรอกข้อมูลในการสมัคร shopee pay later เท่านั้น และหลังจากที่กรอกข้อมูลในการสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later เราสามารถที่จะทราบผลการการอนุมัติได้ภายใน 1 วันทำการเท่านั้นโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการสมัครได ๆ ทั้งสิ้น


shopee later คิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่ได้มีการกรอกข้อมูลในการสมัครสินเชื่อ shopee later และผ่านการอนุมัติการสมัคร shopee pay later แล้วเราสามารถที่จะใช้วงเงินใน shopee later ในการผ่อนสินค้าต่าง ๆ กับ shopee ได้เลยทันที โดยทางสินเชื่อ shopee later จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้าที่อัตราดอกเบี้ย 15 เปอร์เซ็นต์โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top