samsung finance

samsung finance

samsung finance ผ่อนโทรศัพท์ดอกเบี้ยถูกมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำความรู้จักกับ samsung finance 

ต้องบอกกันว่าในปี 2567/2024 ใครที่มองหาโทรศัพท์มือถือดี ๆ สักเครื่องโดยต้องการผ่อนโทรศัพท์ชำระเป็นรายงวดแบบไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นมีร้านค้าจำนวนมากที่ให้บริการและหนึ่งในนั้นก็คือ samsung finance โดยได้มีการกล่าวถึงกันจำนวนมากในหัวข้อ samsung finance pantip โดยได้สอบถามเกี่ยวกับเงื่อนไขและ samsung finance เช็คบูโรไหม รวมไปถึง samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับ samsung finance+ เป็นการให้บริการสินเชื่อ Samsung ผ่านสัญญาประเภทการเช่าซื้อของบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด โดยลูกค้าสามารถที่จะผ่อนโทรศัพท์ samsung ได้เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น ทั้งนี้ samsung finance ให้บริการสินค้า 2 กลุ่มด้วยกันคือ กลุ่มสินค้าโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตและกลุ่มสินค้าทีวี โดยกลุ่มสินค้าโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตนั้นให้การผ่อนชำระเป็นรายเดือนเริ่มต้นที่ 12 เดือนและนานสุดที่ 24 เดือน ทั้งนี้การคิดดอกเบี้ย samsung finance มีแบบอัตราคงที่ 0.87% ต่อเดือน โดยสามารถที่จะดาวน์เริ่มต้นที่ 0% ไปถึง 50% และซัมซุง finance จะมีค่าธรรมเนียมในการสมัครเป็นเงิน 150 บาทโดยเป็นค่าอากรแสตมป์และค่าตรวจสอบข้อมูลเครดิตนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วการผ่อนโทรศัพท์ที่นี่ก็ยังมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าอีกจำนวนมากมายกันเลยทีเดียว

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัคร samsung finance

สำหรับใครที่ต้องการจะผ่อนโทรศัพท์กับ samsung finance จะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอะไรบ้าง รวมไปถึง samsung finance จ่ายยังไง ไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครผ่อนโทรศัพท์ samsung จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยและจะต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ทั้งนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้ดีไม่มีหนี้เสียที่ปรากฎในข้อมูลเครดิตบูโร ทั้งนี้จะต้องมีอีเมลที่สามารถจะใช้งานได้เป็นปกติและเอกสารที่ใช้มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริง โดยจะใช้บริการได้เพียง 1 ท่านต่อ 1 ประเภทสินค้าและต่อ 1 คำขอเท่านั้นจนกว่าจะผ่อนชำระครบถ้วนแล้วเท่านั้นและหลังจากที่ได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วการจ่ายชำระเงินค่างวดผู้ที่สมัครใช้บริการ samsung finance จะได้รับการแจ้งเตือนให้ชำระค่างวดผ่านแอพพลิเคชั่น samsung finance+ หากชำระล่าช้าก็จะถูกล็อคการใช้งานจะใช้ได้เพียงแค่แอพซัมซุง finance  เท่านั้นเนื่องจากโทรศัพท์ที่ผ่อนกับ samsung finance จะถูกล็อคด้วยระบบ Knox Guard หากชำระค่างวดเสร็จสมบูรณ์ก็จะเปิดใช้งานได้ตามปกตินั่นเอง

ขั้นตอนของการสมัคร samsung finance

สำหรับขั้นตอนในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ samsung finance เพียงขอใช้บริการที่หน้าร้านซัมซุงและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ samsung finance ใกล้ฉันหลังจากนั้นก็ทำการขอใช้บริการ samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมทั้งเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงในการสมัคร samsung finance และทำการยืนยันตัวตนแล้วรอการอนุมัติ samsung finance เพียง 3 นาทีเท่านั้นหากได้รับการอนุมัติแล้วก็รับเครื่องและสามารถจะเริ่มใช้งานได้เลยทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top