สินเชื่อหมุนเวียน

สินเชื่อหมุนเวียน

มองหาสินเชื่อหมุนเวียนที่มีวงเงินให้กู้สูงเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 21%-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่อหมุนเวียนคืออะไร ธนาคารไหนดี

ในปี 2567/2024 สำหรับใครที่หมุนเงินไม่ทันและมีความต้องการใช้เงินด่วนการขอสินเชื่อหมุนเวียนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้เงินหมุนเวียนได้คล่องขึ้น โดยได้มีการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อหมุนเวียน pantip ว่าคืออะไรและจะเลือกสมัครสินเชื่อหมุนเวียนธนาคารไหนดี ทั้งนี้สินเชื่อหมุนเวียนคือ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่มีวัตถุประสงค์ของสินเชื่อเพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการอุปโภคและบริโภคในชีวิตประจำวันนั่นเอง ซึ่งวันนี้เรามี 3 สินเชื่อที่น่าสนใจอยากแนะนำมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย

สินเชื่อหมุนเวียนกับสินเชื่อ shopjai

สำหรับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่แรกที่อยากแนะนำนั่นก็คือสินเชื่อ shopjai จากธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายโดยไม่ใช้เอกสารรายได้ในการสมัคร นอกจากนี้แล้วยังให้การอนุมัติไวสุดเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนให้สูงสุดถึง 50,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยสำหรับผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นรายงวดในอัตรา 22% ต่อปี แต่หากจ่ายขั้นต่ำหรือจ่ายเต็มจำนวนอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 36 งวด และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดอายุของการใช้วงเงิน ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อหมุนเวียนได้เพียงมีอายุระหว่าง 20-59 ปี โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำนั่นเอง หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อที่ 0-2777-7777

 

สินเชื่อหมุนเวียนกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่อยากแนะนำอีกหนึ่งที่นั้นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ที่ต้องบอกว่ากู้ง่ายโดยสามารถกู้ได้ทุกอาชีพเพียงมีเงินเดือน 7,500 บาทก็สามารถจะกู้ได้แม้จะหมุนเงินไม่ทันหรือช็อต สินเชื่อหมุนเวียนกสิกรก็ให้การอนุมัติเร็วภายใน 15 นาทีเมื่อสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพ KPLUS โดยไม่ต้องมีใครมาคอยค้ำประกันให้และไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ แค่เพียงเดินบัญชีที่ธนาคารกสิกรอย่างต่อเนื่อง 7 เดือนเท่านั้นโดยสินเชื่อหมุนเวียนยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้ก็ยังสามารถจะผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือนไปจนสูงสุด 60 เดือนกันเลยทีเดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-888-8888

สินเชื่อหมุนเวียนกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี pantip

สําหรับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี Pantip ก็เป็นนบกงนง ��ีกหนึ่งแห่งที่พูดถึงกันมากกับ สินเชื่อหมุนเวียน

 Krungsri iFin ซึ่งเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายโดยไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันเช่นกันและยังให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและเลือกผ่อนชำระได้สบาย ๆ สูงสุดถึง 60 เดือน และรู้ผลไวเพราะ สินเชื่อหมุนเวียนให้การอนุมัติเพียง 1 วันเมื่อสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KMA Krungsri ทั้งนี้สามารถจะสมัครได้ทุกอาชีพทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1572

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top