สินเชื่อเติมสุข

สินเชื่อเติมสุข

สินเชื่อเติมสุขบริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อเติมสุขคืออะไรและมีจุดเด่นอะไรบ้าง


สินเชื่อเติมสุขหรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งคือสินเชื่อ happy loan คือสินเชื่อดิจิทัลที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ จำกัด ที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ของอิออนมาก่อนโดยจุดเด่นของสินเชื่อเติมสุขคือ สามารถสมัครสินเชื่อได้ง่ายโดยสามารถสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งการสมัครสินเชื่ออิออนสินเชื่อเติมสุขผู้ที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อสามารถที่จะกดเงินสดออกจากตู้กดเงินอิออนมาใช้ได้ฟรีโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดและนอกจากนี้ผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่ออิออนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนยังสามารถใช้เอกสารสมัครอิออนที่เป็นค่าสาธารณูปโภคอื่น ๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟแทนสลิปเงินเดือนในการยื่นประกอบการสมัครสินเชื่อก็ได้


 

สินเชื่อเติมสุขคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


สินเชื่อเติมสุขอิออน pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครกู้เงินอิออนสินเชื่อเติมสุขเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของสินเชื่อเติมสุขพบว่าการสมัครขอกู้เงินด่วนอนุมัติไวสินเชื่อเติมสุขเราสามารถที่จะสมัครสินเชื่อผ่านแอพทางระบบออนไลน์ได้เลยโดยเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครมีดังนี้ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปีมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทและมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครสินเชื่อจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นและไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ของบริษัทอิออนมาก่อนและนอกจากนี้ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิออนจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและที่สำคัญจะต้องอาศัยหรือทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของสินเชื่อเติมสุขด้วยจึงจะสามารถที่จะสมัครสินเชื่ออิออนได้และสำหรับผู้ที่สมัครขอสินเชื่อเติมสุขไม่ผ่านแสดงว่าผู้สมัครมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทอิออนกำหนดไว้จึงทำให้บริษัทอิออนไม่สามารถอนุมัติสินเชื่ออิออนบัตรกดเงินสดให้ได้

สินเชื่อเติมสุขติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างไร


การสมัครสินเชื่อเติมสุขหลังจากที่เราผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้วเราสามารถที่จะกดเงินออกมาใช้ได้เลยทันทีโดยการกดเงินจากตู้กดเงินของอิออนจะไม่เสียค่าธรรมเนียมได ๆ แต่ถ้ากดเงินจากตู้ เอทีเอ็ม อื่น ๆ ที่มีสัญลักษณ์ของอิออนจะเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน 13 บาทต่อครั้ง และทางสินเชื่ออิออนจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินสินเชื่อเติมสุขที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งจะไม่เกินตามที่กฎหมายกำหนดและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยติดต่ออิออนฝ่ายบริการลูกค้าที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 6650123 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top