แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

รู้จักกับแรบบิทแคชสินเชื่อหมุนเวียนผ่านแอพ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

แรบบิทแคชดีไหม แรบบิทแคชเช็คบูโรไหม

ในปัจจุบันนี้แหล่งให้กู้ยืมเงินหรือสินเชื่อออนไลน์ต่างก็มีจำนวนมากซึ่งก็มีทั้งสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมายซึ่งเป็นสินเชื่อนอกระบบรวมไปถึงมิจฉาชีพที่สวมรอยและแอบอ้างเป็นสถาบันการเงินอีกจำนวนมาก วันนี้เราจึงขอแนะนำแรบบิทแคช ซึ่งหลายคนต่างก็มีความสงสัยและสอบถามกันในหัวข้อแรบบิทแคช pantip ว่าสินเชื่อ rabbit cash ถูกกฏหมายไหม แรบบิทแคชดีไหม แรบบิทแคชเช็คบูโรไหม สำหรับแรบบิทแคชเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพทางออนไลน์โดยเป็นแอพกู้เงินถูกกฎหมายภายใต้การร่วมมือระห่างบริษัทบีเอสเอสโฮลดิ้งส์ จำกัด และบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัทฮิวแมนนิก้า จำกัด (มหาชน) โดยสินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยมีทั้งสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้สามารถผ่อนจ่ายได้นาน 6-36 เดือน และสินเชื่อผ่อนตามใจโดยจ่ายขั้นต่ำเพียง 2% ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย และยังมีสินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคชที่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 15% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อส่งก่อนผ่อนโดยเป็นวงเงินเพื่อใช้ชำระค่าขนส่งกับขนส่งเคอรี่โดยปลอดดอกเบี้ยเมื่อชำระคืนเต็มจำนวนภายในระยะเวลาที่กำหนด

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครแรบบิทแคช

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครแรบบิทแคชไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้หรือจะเป็นสินเชื่อ rabbit cash ผ่อนตามใจต่างก็มีเงื่อนไขที่ไม่แตกต่างกันมากนักโดยคุณสมบัติหลัก ๆ เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี และเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยโดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 8,000 บาทต่อเดือน สามารถสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรือจะเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนสินเชื่อสวัสดิการแรบบิทแคชผู้ที่จะสมัครจะต้องเป็นพนักงานบริษัทโดยนายจ้างจะต้องทำสัญญาสินเชื่อร่วมกับแรบบิทแคชและมีคุณสมบัติอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไข ส่วนสินเชื่อส่งก่อนผ่อนผู้สมัครจะต้องเป็นสมาชิกเคอรี่เอ็กซ์เพรสที่ผ่านเงื่อนไขนั่นเอง ส่วนเอกสารหรือหลักฐานที่ใช้ในการสมัครมีบัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ย้อนหลัง 6 เดือนและเอกสารอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไข

ขั้นตอนการสมัครแรบบิทแคช

สำหรับแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายดังนั้นการสมัครจึงมีช่องทางเดียวซึ่งก็คือการสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินออนไลน์โดยมีขั้นตอนการสมัครแรบบิทแคชง่าย ๆ เพียงทำการดาวน์โหลดแอปแรบบิทแคชมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์ตามด้วยการยอมรับเงื่อนไขในการใช้งานแล้วยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนพร้อมกับสแกนใบหน้าแล้วกรอกข้อมูลต่าง ๆ ตามขั้นตอนของการสมัครแรบบิทแคชหลังจากนั้นก็รอการอนุมัติสินเชื่อแรบบิทแคชเพียงไม่กี่นาทีก็รู้ผลแล้วนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top