paydee

paydee

สมัครกู้ paydee พร้อมส่องจุดเด่นที่น่าสนใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

paydee ถูกกฎหมายมีความน่าเชื่อถือไหม ในปี 2024/2567


สำหรับใครที่ต้องการเงินกู้ออนไลน์โดยมีแหล่งเงินกู้ในปัจจุบันนี้เยอะมากที่เป็นสินเชื่อที่อยู่ในระบบและก็ยังมีสินเชื่อนอกระบบอีกด้วย โดยบางครั้งคนที่ต้องการจะกู้เงินด่วนอาจจะไม่ทันทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อนว่าเป็นการกู้เงินนอกระบบหรือเป็นมิจฉาชีพที่แฝงตัวหรือแอบอ้างว่าเป็นสถาบันการเงิน และสำหรับสินเชื่อ paydee ก็เช่นกันโดยมีหลายที่ paydee pantip ได้นำมารีวิว paydee และถามกันว่าสินเชื่อของ paydee ถูกกฎหมายไหม pantip หรือไม่และมีความน่าเชื่อถือไหม?ต้องขอบอกว่า paydee เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการโดยบริษัทไนน์ตี้ไนน์สตาร์ จำกัด โดยได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และในปัจจุบันสินเชื่อ paydee หรือ paydee มีสำนักงานเลขที่ 32/30 อาคารซิโน-ไทย ทาวเวอร์ชั้น 9 โซนซี ถ.สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โดยสินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อและหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-130-7170 และโทร. 096-014-9487


สินเชื่อ paydee  มีกี่ประเภทที่ให้ยืมเงินผ่านแอพในปี 2024/2567


หลายคนถามว่าสินเชื่อ paydee มีกี่ประเภท?ตอบมี 2 ประเภทคือ 1.สินเชื่อ paydee 2.สินเชื่อเพย์ดีพลัสเป็นสินเชื่อให้เงินกู้ออนไลน์ที่ไม่ต้องโอนเงินค่าธรรมเนียมหรือค่ามัดจำไปก่อนนั่นเอง และสำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อกับ paydee ยังมีข้อดีคือไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันการยืมเงินผ่านแอพอีกด้วยและสินเชื่อ paydee ไม่เช็คเครดิตบูโรโดยจะให้เงินกู้ที่ 10,000 บาทไปจนถึง 20,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 14-15% และค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปีและสามารถกู้ได้ทุกอาชีพโดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีรายได้ต่อเดือนที่ 7,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว และสามารถสมัครได้ทุกบัญชีธนาคารโดยผู้สมัครจะต้องมีสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวกและยังสามารถยืมเงินผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยให้ใช้เอกสารในการสมัครขอสินเชื่อ paydee คือบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน ใบรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีและหน้าสมุดบัญชีที่คุณต้องการุบฉ �ับเงินโอนหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ paydee เรียบร้อยแล้วนั่นเอง


วิธีสมัครขอสินเชื่อกับ paydee กี่วันอนุมัติในปี 2024/2567


หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อกับ paydee โดยมีวิธีสมัคร paydee คือการยืื฿ ��เงินผ่านแอพออนไลน์ที่สมัครง่ายเพราะเป็นสินเชื่อออนไลซ �์โดยจะมีวิธีสมัครที่คุณสามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ของสิิ๋ T��เชื่อ paydee หรือจะทําการแอดไลน์เพิ่มเป็นเพื่อนกับสินเชื่อ paydee ก่อนเพื่อการสมัครง่ายยิ่งขึ้นและหลังจากที่เข้าไปหน้าแอพแล้วต้องทำการลงทะเบียนและทำการยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นถึงจะสามารถลงชื่อใช้ในระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์และก็สามารถสมัครขอสินเชื่อกับ paydee สำหรับการสมัครเพียงคุณทำการกรอกข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ทำไปตามขั้นตอนการสมัครและหลายคนถามว่า paydee อนุมัติกี่วันขอบอกว่าหลังจากการอัพโหลดเอกสารไปครบถ้วนแล้วคุณจะทำการอนุมัติสินเชื่อ paydee ภายใน 1-3 วันเท่านั้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top