สินเชื่อมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับ

สมัครสินเชื่อมันนี่ฮับได้ง่ายๆ ไม่ใช้หลักประกัน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.75% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-58 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

สินเชื่อมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมและมีความน่าเชื่อถืออย่างไร 2567


หลายคนถามว่าสินเชื่อมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมและสินเชื่อมันนี่ฮับหลอกลวงไหมมีความน่าเชื่อถืออย่างไร?ขอบอกว่าสินเชื่อ money hub ถูกกฎหมายโดยมีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายในวันที่ 21 กันยายน 2563 จดทะเบียนในชื่อ บริษัท มันนี่ฮับ เซอร์วิส จำกัด ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105563138266 โดยมีบริษัทไทยฟู้ดส์กรุป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทแม่โดยประกอบธุรกิจการเงินและประกันภัยเปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่ออุปโภคบริโภคเป็นสินเชื่อให้บริการออนไลน์โดยให้กู้เงินผ่านแอพโดยแอพมันนี่ฮับและสินเชื่อมันนี่ฮับ pantip หลายคนนำมารีวิวมันนี่ฮับต่างก็ถามว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม pantip และหลายคนต่างก็พูดว่าสามารถกู้เงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อ moneyhub ผ่านแอปได้เลยและมันนี่ฮับใช้ระบบ AI เข้ามาช่วยพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อมันนี่ฮับได้อย่างมีประสิทธิภาพและมันนี่ฮับเป็นสินเชื่อที่มีธนาคารเป็นพันธมิตรอีกหลายแห่ง ดังนั้นในปี 2024 นี้ใครที่ขอสินเชื่อมันนี่ฮับมั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อมันนี่ฮับไม่หลอกลวงเพราะมันนี่ฮับถูกกฎหมายนั่นเอง

 

สมัครสินเชื่อมันนี่ฮับให้ผ่านทำยังไงให้วงเงินเท่าไหร่ 2567


ถ้าถามว่าสมัครมันนี่ฮับยังไงให้ผ่านต้องทำยังไง?โดยผู้สมัครจะต้องเตรียมข้อมูลทางด้านการเงินและหลักฐานแสดงรายได้ให้ครบถ้วน เพราะมีผลในการสมัครสินเชื่อมันนี่ฮับและผู้สมัครจะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีโดยการขอสินเชื่อเงินก้อนจะมีการอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ที่มีฐานเงินเดือนที่ 9,000 บาทขึ้นไป และจะต้องใช้หลักประกันหรือคนค้ำประกันในการกู้ยืมอีกด้วย โดยสินเชื่อมันนี่ฮับจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาทคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเบี้ยที่ 2.75% ต่อเดือนโดยจะให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 18 เดือนและยังมีประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเช่นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ให้วงเงินกู้สูง 100% จากราคาประเมินรถโดยให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท คิดดอกเบี้ยที่ 0.72% ต่อเดือนและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 60 เดือนและสำหรับรถที่ใช้ทะเบียนจำนำจะต้องมีอายุรถไม่เกิน 15 ปีสามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถหรือสินเชื่อมันนี่ฮับได้ทุกอาชีพให้สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถเท่านั้นและผู้ที่มีทะเบียนรถสามารถกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพมันนี่ฮับในปี 2024 นี้ได้เลย

 

สินเชื่อมันนี่ฮับเช็คบูโรไหมสมัครทางไหนได้ในปี 2024/2567


ถ้าถามว่าสินเชื่อ moneyhub สามารถสมัครผ่านแอพมันนี่ฮับทางออนไลน์ได้ไหมตอบว่าได้สินเชื่อมันนี่ฮับสมัครง่ายและถ้าถามว่าสินเชื่อมันนี่ฮับหลอกลวงไหมไม่ เพราะมันนี่ฮับให้บริการอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยถูกกฎหมายสบายใจได้เลยและยังมีหลายคนถามว่าสินเชื่อมันนี่ฮับหรือมันนี่ฮับเช็คบูโรไหมขอบอกว่าเนื่องจากสินเชื่อ moneyhub เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรปล่อยให้กับผู้ที่ประกอบอาชีพ และไม่ใช่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรแต่ผู้สมัครจะต้องส่งข้อมูลเข้าเครดิตบูโรโดยเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม 2567 นั่นก็หมายความว่าการขอสินเชื่อ money hub จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรนั่นเอง และสำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อเพื่อขอกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อมันนี่ฮับได้ที่สำนักงานใหญ่ของมันนี่ฮับโดยปัจจุบันนี้ตั้งอยู่เลขที่ 1010 อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ชั้น 12 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ moneyhub สามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2821-6710

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top