ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร เบิกถอนง่าย ผ่อนของได้

เพราะทุกวันเต็มไปด้วยรายจ่ายต่าง ๆ นานา ซึ่งรายรับอาจจะมีไม่มากพอ การมีแหล่งเงินทุนสำรองไว้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ การทําบัตรกดเงินสดกสิกรจึงเป็นแนวทางที่พอจะช่วยได้ โดยบัตรกดเงินสดกสิกรช่วยเหลือคนเงินช็อต ให้มีการเงินที่ไหลลื่น ซึ่งก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็ต้องมาทำความเข้าใจกันเบื้องต้นถึงองค์ประกอบต่าง ๆ สำหรับการเตรียมตัวว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง มีวิธีการและขั้นตอนทําบัตรกดเงินสดกสิกรอย่างไร ผ่านช่องทางไหนที่สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้บัตรเงินด่วนกสิกรมีประโยชน์ในด้านใดบ้าง บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนยังไง มีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอะไรอีกบ้าง รวมไปถึงสิ่งพื้นฐานที่ควรทำความเข้าใจก่อนที่จะทําบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ใช้งาน มาเรียนรู้ให้รอบด้านเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพกัน

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร เข้าใจให้รอบด้าน ใช้อะไร วิธีไหน 

ธนาคารกสิกรไทยเข้าใจว่าทุกคนย่อมประสบปัญหาการเงินขึ้นได้ จึงได้ออกแบบบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีให้เข้าถึงได้ง่ายต่อทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ รวมไปถึงอาชีพอิสระก็ทำบัตรกดเงินสดนี้ได้ โดยเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะทําบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นกำหนดไว้ว่าจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 70 ปี มีรายได้ไม่น้อยกว่า 7,500 บาท สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรที่เป็นพนักงานประจำ ส่วนเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการทําบัตรกดเงินสดกสิกรมีเพียงสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถทำบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้ทั้งทางเว็บไซต์ และสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร กับประโยชน์ใช้งานที่คุ้มค่า 

การทําบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ตอบโจทย์ด้วยกันในหลาย ๆ ด้าน โดยบัตรกดเงินสด xpress cashสามารถเบิกถอนเงินได้ง่าย ๆ ทุกเวลาผ่านทางตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่าง ๆ ซึ่งบัตรเงินด่วนกสิกรจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด รวมไปถึงแรกเข้าและรายปี นอกจากนี้การทําบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ยังสามารถใช้เป็นสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าได้ด้วย โดยบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนยังไงสามารถตรวจสอบเงื่อนไขกับร้านค้าที่ร่วมรายการก่อนตัดสินใจใช้บริการได้ โดยเฉพาะการมีโปรโมชั่นการผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเพียง 0 % ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีเพื่อให้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา และยังมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้งานอีกด้วย 

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานสินเชื่อเพื่อความเข้าใจ 

หากคุณต้องการสินเชื่ออนุมัติไว การทําบัตรกดเงินสดกสิกรถือว่าตรงใจคุณแน่นอน เพราะสมัครและอนุมัติรวดเร็วภายใน 15 นาที เพียงสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K Plus โดยจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ การคิดดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอก ส่วนบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้น จะคิดที่ 18 % ต่อปี โดยสามารถตรวจสอบตารางการคำนวณดอกเบี้ย และอัตราการผ่อนชำระได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย ส่วนหากท่านใดมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการทําบัตรกดเงินสดกสิกรรวมไปถึงประเด็นอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทาง สายด่วนบริการลูกค้าธนาคาร kbank โทร. 02 – 888 8888

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top