สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

กู้สินเชื่อมณีทันใจแหล่งเงินทุนอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
เป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

จุดเด่นของสินเชื่อมณีทันใจ 2024 มีอะไรบ้าง


สินเชื่อมณีทันใจเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่มีการปล่อยสินเชื่อเพื่อธุรกิจให้สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระให้สามารถที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องของกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ให้สามารถที่จะดำเนินต่อไปได้ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อมณีทันใจคือเป็นสินเชื่อที่สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดได้ถึง 500,000 บาทโดยไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อได ๆ ทั้งสิ้นซึ่งการกู้เงินลงทุนกับสินเชื่อมณีทันใจผู้กู้สามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อเงินกู้แม่มณีทันใจได้ยาวนานด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อนานสูงสุดถึง 60 เดือนซึ่งสินเชื่อแม่มณีหลายคนสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครขอสินเชื่อเพื่อมาเสริมสภาพคล่องของกิจการสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสินเชื่อมณีทันใจสามารถทราบผลการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น


ลงทะเบียนสินเชื่อมณีทันใจ 2567 คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจผู้สมัครสามารถที่จะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์หรือติดต่อสมัครที่ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อมณีทันใจถือเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันโดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้จะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ช่องทางไดช่องทางหนึ่งของธนาคารไทยพาณิชย์อย่างน้อย 1 ช่องทาง เช่น รับเงินจาก QR ของแอปสินเชื่อมณีทันใจ การใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือการรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้


ดอกเบี้ยสินเชื่อมณีทันใจมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


สินเชื่อมณีทันใจหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วทางสินเชื่อสินเชื่อแม่มณีจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้เราได้เลยทันที ซึ่งทางธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อมณีทันใจตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อที่ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+10 เปอร์เซ็นต์หรือเท่ากับดอกเบี้ย 17.30 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและนอกจากนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการคิดค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติและค่าธรรมเนียมในการชำระเงินกู้ยืมคืนก่อนกำหนด 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่ผ่อนชำระคืนสินเชื่อก่อนกำหนดภายในระยะเวลา 3 ปีโดยสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip หลายคนอาจจะสงสัยว่าระยะเวลาการสมัครสินเชื่อสิ้นสุดวันไหนซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์พบว่าสินเชื่อแม่มณีทันใจมีระยะเวลาในการสมัครสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้นโดยผู้ที่สนใจและต้องการขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 7222222 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top