บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

เข้าใจเรื่องดอกเบี้ย และอัพเดตโปรโมชั่นตอนนี้ก่อนสมัครใช้งานบัตร First Choice 2567

มาทําความเข้าใจเรื่องบัตร First Choice ความแตกต่างระหว่างบัตรเครดิตและบััเครดิตและบััและบัั๋ ��รกดเงินสด รวมทั้งเรื่องดอกเบี้ยสูงสุดที่ต้องรู้ก่อนทําบัตร First Choice

ก่อนสมัครบัตร First Choice ต้องรู้เรื่องดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด First Choice

บัตรกดเงินสดเป็นรูปแบบของหนี้สินอย่างหนึ่งที่ทันทีที่คุณใช้จ่ายจะมี บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยผุดขึ้นมาทันที บัตร first choice จะมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดนั่นก็คือหากคุณมีการเบิกถอนวงเงินต่ำกว่า 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยนั้นจะอยู่ที่สูงสุดคือ 25% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยดังกล่าวนั้นก็ถือเป็นอัตราดอกเบี้ยตามสินเชื่อส่วนบุคคลที่กฎหมายกำหนดเป็นอัตราดอกเบี้ยสูงสุด ซึ่งหากใครสมัครบัตร first choice มีการกู้เงินเกิน 100,000 บาทก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15 เปอร์เซ็นต์ 

วิธีใช้บัตร first choice บัตรเครดิต&บัตรกดเงินสด ..เหมือนกันหรือไม่ 

บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดบัตรทั้ง 2 ประเภทนี้การใช้งานนั้นแตกต่างกันอย่างยิ่งเพราะบัตรกดเงินสดเป็นรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลที่ธนาคารจะมีการอนุมัติวงเงินหากคุณได้ใช้วงเงินดังกล่าวจะถูกคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice แต่บัตร first choice บัตรเครดิตรูปแบบนี้จะเป็นการใช้งานที่คุณแทบจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยก็ได้ถ้าเกิดคุณชำระเต็มวงเงินในทุกรอบบัญชีและยังได้รับสะสมแต้มสิทธิพิเศษอื่นๆซึ่งจะแตกต่างกับบัตรกดเงินสดที่ทันทีที่คุณใช้จ่ายก็จะมีการคิดบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย

อัพเดทโปรโมชั่นบัตร first choiceน่าสนใจสมัครวันนี้ได้อะไรบ้าง 

สมัครบัตร first choice ในแต่ละช่วงนั้นก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดซึ่งจะออกมาไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับแต่ละช่วงโปรโมชั่นซึ่งตอนนี้การทําบัตร first choice ที่เป็นในรูปแบบของบัตรกดเงินสด แม่ออกรูปแบบสิทธิโปรโมชั่นพิเศษเรียกได้ว่าผ่อนนานที่สุดถึง 30 วันก็คือ 1 รอบบัญชีได้เต็มๆไปเลยและรับดอกเบี้ยแค่ 0% ดังนั้นหากคุณขอวงเงินสินเชื่อไม่ว่าจะรูด first choice กดเงินสด กับร้านไหนก็ตามหรือจะผ่อนสินค้ากับร้านไหนก็ตามหรือแม้กระทั่งกดเงินสดบัตรกดเงินสด first choice หรือโอนเงินออกจากบัตรไปใช้จ่ายก็จะสามารถรับวงเงินบัตร first choiceได้โดยที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยไปเลย 1 รอบบัญชี ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวนั้นจะเป็นโปรโมชั่นที่ให้ในการสิ้นสุดระยะเวลาถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เท่านั้น บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยที่ออกมารูปแบบนี้ก็ถือว่าเป็นดอกเบี้ยจุกๆเพราะจุใจมากใช้งานได้เหมือนกับบัตรเครดิตเลยทีเดียวแต่ก็จะต้องย้ำเตือนกันว่าเราสามารถใช้งานได้แค่ 30 วันหรือ 1 รอบบัญชีเท่านั้น และโปรโมชั่นที่ห้ามพลาดสำหรับคนที่สมัครบัตรในตอนนี้จะได้รับ E คูปอง Lazada มูลค่าถึง 1,000 บาท โดยสามารถกดรับอีคูปองสมัครบัตร first choice ดังกล่าวนี้สำหรับคนที่มีการสมัครช่องทางสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดผ่านทาง Application Uchoose หรือ Application kma กรุงศรี App เท่านั้น จะช็อปแบบสายไหนก็ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้โดยของแถมมี ทั้ง E คูปอง Lazada ตามที่เราได้แจ้งไปซึ่งจะเป็นอีคูปองแบบแบ่งทั้งหมด 5 ใบใบละ 200 บาทนอกจากนี้ยังมีหูฟัง Oppo และ Premium ที่สุดก็คือกระเป๋าล้อลากเมื่อทําบัตร first choice ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบให้ทันที 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top