เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 17-25 ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่ แหล่งเงินทุนของคนหมุนเงินไม่ทัน 

เมื่อค่าใช้จ่ายวิ่งเร็วแซงรายได้ จะทำอย่างไรเมื่อไม่สามารถหาเงินได้ทัน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางออกในเรื่องนี้ เอมันนี่ สินเชื่อบัตรกดเงินพร้อมดูแลคุณ เพื่อประคับประคองให้คุณฝ่าฟันอุปสรรคการเงินต่าง ๆ ไปได้ สำหรับใครที่กำลังเฟ้นหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด บัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พร้อมจะตอบโจทย์เป้าหมายของคุณได้ โดยลองมาศึกษากันดูก่อนว่าคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครเอมันนี่ได้ต้องเป็นอย่างไร เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง จะได้เป็นแนวทางในการเตรียมตัว นอกจากนี้มาเจาะลึกว่าบัตรเอมันนี่มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร ทำไมควรเลือกใช้บริการเอมันนี่แทนที่จะเลือกที่อื่น และที่ขาดไม่ได้ก็คือการศึกษาข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต้องทำความเข้าใจ

เอมันนี่ ขอสินเชื่ออย่างไรให้ผ่านง่าย ๆ 

ก่อนที่จะสมัครบัตรเอมันนี่มีเรื่องต่าง ๆ ที่ต้องมาตรวจสอบข้อมูล โดยเฉพาะการวิเคราะห์ถึงโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อเอมันนี่ ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป มีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ส่วนเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง สิ่งที่ผู้สมัครเอมันนี่จะต้องเตรียมประกอบด้วย บัตรประชาชนตัวจริง สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง หากไม่มีสามารถใช้เป็นเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนแทนได้ โดยสามารถทำบัตรเอมันนี่ได้ในหลายช่องทาง ทั้งการสมัครที่สาขาของเอมันนี่ใกล้บ้าน รวมทั้งทำบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น ส่วนเอมันนี่อนุมัติกี่วันนั้น ใช้เวลาเพียง 3 วันทำการก็สามารถทราบผล

เอมันนี่ เจาะลึกจุดเด่นที่น่าสนใจ จนใคร ๆ ก็อยากมีไว้ใช้งาน

ใครที่สนใจบัตรกดเงินสดอนุมัติไว อย่าลืมศึกษาข้อมูลเอมันนี่ไว้พิจารณา โดยจุดเด่นของสินเชื่อนี้มีด้วยกันหลายด้าน ตั้งแต่เงื่อนไขการสมัคร เพียงคุณมีรายได้ 5,000 บาทก็สามารถสมัครได้ ไม่จำกัดอาชีพ จะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการส่วนตัว หรือผู้ที่มีอาชีพอิสระ ใคร ๆ ก็ใช้บริการได้ นอกจากนี้เอมันนี่ยังตอบโจทย์ด้วยการกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ ได้ทั่วไทย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ผู้ถือบัตรเอมันนี่สามารถเข้าถึงได้ตลอดทั้งปี โดยสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลได้ต่อเนื่องผ่านทางแอปเอมันนี่ เว็บไซต์ รวมไปถึงโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งหากมีข้อสงสัยก็สามารถโทรติดต่อเอมันนี่เพื่อขอคำแนะนำได้ทางช่องทางติดต่อ เบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ โทร. 02 – 004 5000 

เอมันนี่ เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานของสินเชื่อ เพื่อความเข้าใจ 

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร สำหรับใครที่อาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อคงเกิดความสงสัย โดยเอมันนี่ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดภายใต้บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้ร่วมทุนกับผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น โดยใครที่อยากรู้ว่าเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ เมื่อท่านได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วท่านสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ผ่านทางแอปเอมันนี่ หรือติดต่อผ่านเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ ส่วนกรณีที่ต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่สามารถใช้บริการได้ เมื่อมีประวัติการชำระเงินที่ดี และมีเอกสารยืนยันถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเอมันนี่ก็พร้อมรองรับและอำนวยความสะดวกเพื่อให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายของตนเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top