บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ช้อปกระจาย จ่ายเบา ๆ 

สำหรับประชาชนในประเทศไทย คิดว่าคนส่วนใหญ่คงมีโอกาสได้ใช้บริการซื้อสินค้าต่าง ๆ จากกลุ่มธุรกิจเซ็นทรัลกรุ๊ปกันอยู่บ่อย ๆ โดยเพื่อให้ทุกท่านได้รับความคุ้มเพิ่มเติม การมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เป็นผู้ช่วยของนักช้อปนับว่าเป็นสิ่งที่คู่ควรกับทุกคน โดยสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่ยังไม่มีบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไว้ใช้งาน ก็ต้องมาลองศึกษาข้อมูลให้เข้าใจกันก่อนว่าการมีบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ชนิดนี้ดีอย่างไร มีข้อมูลพื้นฐานใดที่ควรจะรู้ไว้บ้าง โดยเพื่อให้การใช้งานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คุ้มค่าสูงสุด ก็ต้องมาเจาะลึกถึงสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับว่ามีรูปแบบใดบ้าง ตอบโจทย์ต่อเป้าหมายด้านการเงินของแต่ละคนได้ดีแค่ไหน และที่สำคัญใครกันบ้างที่จะสามารถทำบัตรกดเงินสดหรือเป็นเจ้าของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นี้ได้ 

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เช็คข้อมูลพื้นฐานก่อนการสมัคร 

เซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เป็นสินเชื่อที่เกิดจาการรวมตัวกันระหว่างกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และเซ็นทรัลกรุ๊ป เพื่อให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ รวมถึงเบิกถอนเงินสด โดยจะได้รับวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่อาจจะมีความแตกต่างกันไปตามฐานเงินเดือนและศักยภาพการผ่อนชำระบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ของแต่ละคน ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 16 % ต่อปี และจะไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ยืนยันได้ว่าสามารถใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยนี้เบิกถอนเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็ม รวมทั้งสามารถใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รูดผ่อนสินค้าได้อย่างสะดวก จากร้านค้าในกลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ปและร้านพันธมิตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ส่องสิทธิประโยชน์จากการใช้งาน 

เดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เป็นอีกหนึ่งบัตรอเนกประสงค์ที่อุดมไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย โดยสามารถใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอื่น ๆ จาก Power Buy ได้แบบสุดคุ้ม ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0 %  และสำหรับผู้ที่ชอบเดินห้างในกลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ปก็ยังสามารถผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้ทุกชิ้น ทั้งห้าง พร้อมรับส่วนลด และเครดิตเงินคืนได้ต่อเนื่องตลอดทั้งปี นอกจากนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังเอาใจผู้รักการแต่งและซ่อมแซมบ้าน ด้วยสิทธิพิเศษโปรโมชั่นรับส่วนลดรายเดือน 200 บาท เมื่อใช้บริการผ่านแอพ U Choose รวมทั้งยังมีสิทธิได้รับคะแนน The 1 เพิ่มสูงสุด 2 เท่า central the 1 first choice ยังฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3 % และดีลเด็ด ๆ อีกมากมาย 

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ดูเงื่อนไขใครที่สมัครได้ 

เหล่านักช้อปที่ไม่มั่นใจว่าตัวเองสามารถสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยอย่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้หรือเปล่า ก็ต้องลองมาวิเคราะห์เงื่อนไขกันให้ชัด ๆ โดยผู้ที่จะทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีอายุ 20 – 55 ปี หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท หากผู้สมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนไม่น้อยกว่า 240,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีทั้งสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สมุดบัญชีหน้าแรก โดยสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือผ่านแอพ U Choose

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top