สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา กับสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช 

ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ ในยุคปัจจุบันนี้เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะกับการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วที่ไม่จำเป็นต้องไปติดต่อยังสาขาของผู้ให้บริการเหมือนในอดีต การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา เมื่อไหร่ที่สนใจก็ทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ในทันที โดยสำหรับใครที่ไม่รู้ว่ามีวิธีสมัครบัตรอิออนอย่างไร และสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง เราได้เตรียมคำตอบดี ๆ มาไว้ให้กับคุณแล้ว นอกจากนี้ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็มาทำความเข้าใจกับเงื่อนไขวิธีใช้งาน ไขข้อสงสัยในประเด็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่และอื่น ๆ รวมไปถึงการอัพเดทสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ วิธีการและช่องทางที่สะดวกสำหรับคุณ 

เพียงคุณมีคุณสมบัติที่สอดคล้องต่อข้อกำหนดก็สามารถทําบัตรอิออนออนไลน์ โดยเอกสารประกอบการพิจารณาสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้อะไรบ้างนั้น มีเพียงสำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ อาจจะใช้สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หรือกรณีที่ไม่มีก็สามารถใช้เอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแทนได้ นอกจากนี้ผู้ทำบัตรกดเงินสด aeonจะต้องเตรียมเอกสารสมุดบัญชีหน้าแรกด้วย โดยขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์นั้นไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน เพียงกรอกข้อมูลในครบถ้วนตามแบบฟอร์มในเว็บไซต์ แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัตินั้น จะรอผลไม่นานเกิน 2 สัปดาห์ ซึ่งประเด็นว่ากี่วันอนุมัติจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญมาก 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์  เช็คเงื่อนไขและวิธีใช้งาน 

บัตรกดเงินสดอิออนอยู่ในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทวงเงินหมุนเวียน โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยคิดสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า รายปี รวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ซึ่งบัตรกดเงินสดสามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตร ทำรายการผ่านแอพ AEON Thai Mobile หรือจะใช้บริการที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่าง ๆ เพื่อกดเงินสดอิออนได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้หลังจากที่ได้รับการอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์แล้ว ก็ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด aeonรูดผ่อนสินค้าที่ต้องการ โดยชำระคืนเป็นรายเดือนได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องรอให้มีเงินสดครบถึงจะไปซื้อ 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ อัพเดทโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า 

สำหรับผู้ที่สมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชั่นวันนี้ และมียอดใช่จ่ายครบกำหนด จะได้รับสิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 200 บาท นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ยังจะได้รับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Altec รุ่น VC – W2 มูลค่า 4,990 บาท ไปใช้งานแบบสบาย ๆ โดยสามารถติดตามเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจการเพื่อรับโปรโมชั่นนี้ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ นอกจากนี้หากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือวิธีใช้งานอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 0-2665-0123 ได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใครก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi กดเงินสะดวกที่ตู้ atm ทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top